HTC Và Under Armour Hợp Tác Phát Triển Cân Bluetooth

02 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 19874)
HTC Và Under Armour Hợp Tác Phát Triển Cân Bluetooth
blank
Thượng tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho rằng HTC và Under Armour có thể đang hợp tác cùng phát triển một chiếc cân Bluetooth, có tên là UA Scale.

Cụ thể, tài liệu từ Hiệp hội Bluetooth cho thấy HTC đang chuẩn bị ra mắt UA Scale – một chiếc cân thông minh có kết nối Bluetooth, với sự hợp tác của hãng phụ kiện thể thao Under Armour.

UA Scale sẽ được dùng để đo trọng lượng và lượng mỡ của cơ thể. Đặc biệt, rất có thể cân sẽ được tích hợp kết nối Bluetooth 4.1, để kết nối và truyền dữ liệu đến smartphone để lưu trữ hoặc xử lý.

Tính đến tháng 12/2015, cũng đã có một số công ty sản xuất cân Bluetooth. Hiện chưa có thông tin gì về thời gian ra mắt chính thức của UA Scale, cũng có thể nó sẽ xuất hiện tại triển lãm CES 2016.
59Vote
410Vote
33Vote
23Vote
13Vote
3.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tám 2019
Bước sang thế kỷ 20, những tiến bộ trong lĩnh vực nhiếp ảnh đã đóng góp một công cụ quan trọng cho các nhà thiên văn học.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Post Media đã đệ đơn lên tòa án bang Illinois, kiện Apple Music đã vi phạm hàng loạt các bằng sáng chế liên quan đến việc phát và chia sẻ file âm thanh thông qua hệ thống mạng. Tuy nhiên, Post Media là một công ty đã từng đi kiện khá nhiều dịch vụ stream nhạc nổi tiếng khác để đòi bồi thường tiền bản quyền nhưng chưa thành công lần nào.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo TSMC, hãng sản xuất bán dẫn lớn nhất thế giới nói rằng định luật Moore mà Intel theo đuổi lâu nay không hẳn đã chết mà ngược lại, nó rất đúng khi xét đến dòng vi xử lý Bionic của Apple.
18 Tháng Tám 2019
Huawei là nhà sản xuất thiết bị viễn thông và smartphone hàng đầu tại Trung Quốc, cũng như trên thế giới. Những chiếc smartphone cao cấp của Huawei vẫn luôn được đánh giá cao, chẳng hạn như P30 Pro mới đây với camera ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ, dung lượng pin cao và nhiều tính năng hấp dẫn khác.
18 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Microsoft cảnh báo tất cả người dùng Windows 10 phải cập nhật hệ điều hành của mình ngay lập tức, để tránh nguy cơ bị tấn công bởi các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng mới được phát hiện. Theo báo cáo, chỉ có 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, nhưng trên thực tế số lỗ hổng bảo mật lên tới 4.
16 Tháng Tám 2019
Các nhà kinh tế học đã nhiều lần cố gắng giải thích với Trump rằng các thỏa thuận thương mại có thể ảnh hưởng đến việc Hoa Kỳ sẽ mua và bán hàng với quốc gia nào, chứ không ảnh hưởng đến mức độ thâm hụt thương mại của Mỹ nói chung. Nhưng, như thường lệ, Trump chỉ tin những gì ông muốn tin, cái giá phải trả thì để mặc lại cho người dân.