Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Surface Phone Trong Năm 2016

02 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 20315)
Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Surface Phone Trong Năm 2016
blank
Thượng tuần tháng 12/2015, trang Windows Central đưa tin, Microsoft hiện đã bắt đầu phát triển một chiếc điện thoại mới, người chịu trách nhiệm về sản phẩm là Panos Panay, phó chủ tịch mảng Surface.

Đội ngũ kỹ sư của Surface Book và Surface Pro cũng được cho là sẽ tham gia tạo ra chiếc smartphone mới, hiện được cho là Panos Phone hay Surface Phone, dự kiến sẽ ra mắt trong nửa sau năm 2016 (khoảng tháng 08/2016), cùng lúc với cập nhật Windows 10 Redstone.


Có vẻ như thiết bị sẽ có vỏ kim loại. Hiện vẫn chưa có thông tin về cấu hình chính thức của máy. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng Intel sẽ là nhà cung cấp vi xử lý cho máy.

Trước đó, Microsoft cũng có một dự án điện thoại có tên mã Juggernaut, và Intel cũng được cho là đã tham dự vào dự án. Tuy nhiên, hiện dự án Juggernaut đã bị hủy bỏ, và thay vào đó là Surface Phone.
519Vote
48Vote
312Vote
211Vote
13Vote
3.553
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu