Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Surface Phone Trong Năm 2016

02 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 20458)
Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Surface Phone Trong Năm 2016
blank
Thượng tuần tháng 12/2015, trang Windows Central đưa tin, Microsoft hiện đã bắt đầu phát triển một chiếc điện thoại mới, người chịu trách nhiệm về sản phẩm là Panos Panay, phó chủ tịch mảng Surface.

Đội ngũ kỹ sư của Surface Book và Surface Pro cũng được cho là sẽ tham gia tạo ra chiếc smartphone mới, hiện được cho là Panos Phone hay Surface Phone, dự kiến sẽ ra mắt trong nửa sau năm 2016 (khoảng tháng 08/2016), cùng lúc với cập nhật Windows 10 Redstone.


Có vẻ như thiết bị sẽ có vỏ kim loại. Hiện vẫn chưa có thông tin về cấu hình chính thức của máy. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng Intel sẽ là nhà cung cấp vi xử lý cho máy.

Trước đó, Microsoft cũng có một dự án điện thoại có tên mã Juggernaut, và Intel cũng được cho là đã tham dự vào dự án. Tuy nhiên, hiện dự án Juggernaut đã bị hủy bỏ, và thay vào đó là Surface Phone.
519Vote
48Vote
312Vote
211Vote
13Vote
3.553
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.