Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Surface Phone Trong Năm 2016

02 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 20840)
Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Surface Phone Trong Năm 2016
blank
Thượng tuần tháng 12/2015, trang Windows Central đưa tin, Microsoft hiện đã bắt đầu phát triển một chiếc điện thoại mới, người chịu trách nhiệm về sản phẩm là Panos Panay, phó chủ tịch mảng Surface.

Đội ngũ kỹ sư của Surface Book và Surface Pro cũng được cho là sẽ tham gia tạo ra chiếc smartphone mới, hiện được cho là Panos Phone hay Surface Phone, dự kiến sẽ ra mắt trong nửa sau năm 2016 (khoảng tháng 08/2016), cùng lúc với cập nhật Windows 10 Redstone.


Có vẻ như thiết bị sẽ có vỏ kim loại. Hiện vẫn chưa có thông tin về cấu hình chính thức của máy. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng Intel sẽ là nhà cung cấp vi xử lý cho máy.

Trước đó, Microsoft cũng có một dự án điện thoại có tên mã Juggernaut, và Intel cũng được cho là đã tham dự vào dự án. Tuy nhiên, hiện dự án Juggernaut đã bị hủy bỏ, và thay vào đó là Surface Phone.
519Vote
48Vote
312Vote
211Vote
13Vote
3.553
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, theo thông tin mới nhất từ leaker nổi tiếng Ice Universe, Samsung có thể sẽ ra mắt hai tùy chọn màu gradient cho chiếc Galaxy Note 10, bao gồm Gradient Blue (xanh lam) và Gradient Silver (bạc).
18 Tháng Năm 2019
Mỹ đã kêu gọi các đồng minh ngừng sử dụng các thiết bị thông tin liên lạc của Huawei, và điều đó ảnh hưởng đến cả ngành năng lượng Nhật Bản – một số trang trại năng lượng Mặt trời tại đây quyết định từ bỏ các sản phẩm của công ty Trung Quốc.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, gần 700 con tê giác tại tỉnh Limpopo của Nam Phi đã thoát hiểm sau khi được tiêm một hỗn hợp thuốc độc chuyên dụng vào sừng, khiến chúng không còn giá trị đối với những toán đi săn trộm tê giác với mục đích lấy sừng.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Sound United đang có những bước đi đầu tiên trong quá trình mua lại mảng âm thanh gia đình của hai thương hiệu âm thanh lớn tại Nhật là Onkyo và Pioneer. Nếu thành công, đây sẽ là một trong những thương vụ lớn làm thay đổi thị trường âm thanh Châu Á với nhiều thương hiệu âm thanh lớn sẽ cùng chung một nhà.
17 Tháng Năm 2019
Sony và Microsoft là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nhau. Một công ty Nhật Bản sở hữu hệ máy PlayStation và một công ty của Mỹ sở hữu hệ máy Xbox, vốn đã là đối thủ trong cuộc chiến tranh giành thị phần console trên toàn cầu. Nhưng thật bất ngờ khi vào khoảng giữa tháng 05/2019, Sony và Microsoft đã công bố một thỏa thuận hợp tác.
17 Tháng Năm 2019
Tòa án tối cao Mỹ khẳng định rằng người dùng có thể kiện App Store với cáo buộc chống độc quyền, và nó có thể mở ra một tương lai rất khác cho những người đang sử dụng kho ứng dụng trực tuyến - nơi người dùng có thể cài được ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau kể cả trên iPhone, nhưng chất lượng, độ tiện lợi và độ an toàn chưa chắc sẽ được như hiện nay.