Samsung Galaxy Tab S Vấp Phải Vấn Đề Bị Nóng Quá Mức, Làm Cho Vỏ Mặt Sau Bị Biến Dạng

22 Tháng Bảy 201412:09 SA(Xem: 20995)
Samsung Galaxy Tab S Vấp Phải Vấn Đề Bị Nóng Quá Mức, Làm Cho Vỏ Mặt Sau Bị Biến Dạng
blank

Sau khi xem xét, chúng tôi đã rất ấn tượng với Samsung Galaxy Tab S, thiết kế mỏng, kiểu dáng đẹp, tuổi thọ pin tốt, và màn hình AMOLED tuyệt đẹp với độ phân giải cao 2560 x 1600. Dù vậy, thật không may, có vẻ như Samsung chưa thể ghi điểm ở sự cân bằng hoàn hảo giữa thiết kế với phần cứng của Galaxy Tab S. Máy tính bảng này bị cho là đang vấp phải các vấn đề về nhiệt độ nóng quá mức.

Hi-Tech.Mail.Ru đang đưa tin rằng bộ xử lý Exynos 5420 của Galaxy Tab S, có khả năng là cả của Galaxy Note 3 nữa, đang nóng lên đáng kể trong quá trình nó phải tải nặng. Mặc dù rằng nhiệt độ nóng ấm không phải là quá xa lạ đối với các thiết bị di động, nhưng Tab S đang nóng lên rất nhiều đến độ nó làm biến dạng cả vỏ mặt sau.

Màn hình có độ phân giải cao có khả năng tạo áp lực cho GPU Mali-T628 hơn nhiều so với cái có độ phân giải thấp hơn. Đây có thể là nguyên nhân của việc tăng thêm nhiệt độ cho máy. Cùng với sự lựa chọn vật liệu cho vỏ mặt sau chưa đủ để đáp ứng tốt vấn đề chịu nhiệt cao. Vậy là ta có một thảm họa thẩm mỹ.

Bạn có thể xem dưới đây một vài hình ảnh bị cong, vênh của phiên bản Galaxy Tab S 8, 4 inch. Các chỗ u lên không quá gây chú ý. Nhưng quan trọng là khi nhìn nó, ta vẫn cảm thấy rõ ràng nó đã bị thay đổi do nhiệt.


blankblank

Samsung vẫn chưa hồi đáp lại khiếu nại này, cho nên chúng tôi đảm bảo sẽ luôn để tâm đến một tuyên bố chính thức. Hiện nay, vấn đề này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi. Do đó nếu bạn cũng gặp phải vấn nạn tương tự, xin vui lòng để lại ý kiến dưới đây.

56Vote
42Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.211
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.