Samsung Galaxy Tab S Vấp Phải Vấn Đề Bị Nóng Quá Mức, Làm Cho Vỏ Mặt Sau Bị Biến Dạng

Tuesday, July 22, 201412:09 AM(View: 21011)
Samsung Galaxy Tab S Vấp Phải Vấn Đề Bị Nóng Quá Mức, Làm Cho Vỏ Mặt Sau Bị Biến Dạng
blank

Sau khi xem xét, chúng tôi đã rất ấn tượng với Samsung Galaxy Tab S, thiết kế mỏng, kiểu dáng đẹp, tuổi thọ pin tốt, và màn hình AMOLED tuyệt đẹp với độ phân giải cao 2560 x 1600. Dù vậy, thật không may, có vẻ như Samsung chưa thể ghi điểm ở sự cân bằng hoàn hảo giữa thiết kế với phần cứng của Galaxy Tab S. Máy tính bảng này bị cho là đang vấp phải các vấn đề về nhiệt độ nóng quá mức.

Hi-Tech.Mail.Ru đang đưa tin rằng bộ xử lý Exynos 5420 của Galaxy Tab S, có khả năng là cả của Galaxy Note 3 nữa, đang nóng lên đáng kể trong quá trình nó phải tải nặng. Mặc dù rằng nhiệt độ nóng ấm không phải là quá xa lạ đối với các thiết bị di động, nhưng Tab S đang nóng lên rất nhiều đến độ nó làm biến dạng cả vỏ mặt sau.

Màn hình có độ phân giải cao có khả năng tạo áp lực cho GPU Mali-T628 hơn nhiều so với cái có độ phân giải thấp hơn. Đây có thể là nguyên nhân của việc tăng thêm nhiệt độ cho máy. Cùng với sự lựa chọn vật liệu cho vỏ mặt sau chưa đủ để đáp ứng tốt vấn đề chịu nhiệt cao. Vậy là ta có một thảm họa thẩm mỹ.

Bạn có thể xem dưới đây một vài hình ảnh bị cong, vênh của phiên bản Galaxy Tab S 8, 4 inch. Các chỗ u lên không quá gây chú ý. Nhưng quan trọng là khi nhìn nó, ta vẫn cảm thấy rõ ràng nó đã bị thay đổi do nhiệt.


blankblank

Samsung vẫn chưa hồi đáp lại khiếu nại này, cho nên chúng tôi đảm bảo sẽ luôn để tâm đến một tuyên bố chính thức. Hiện nay, vấn đề này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi. Do đó nếu bạn cũng gặp phải vấn nạn tương tự, xin vui lòng để lại ý kiến dưới đây.

56Vote
42Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.211
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Friday, April 10, 2020
Hình ảnh toàn cảnh chụp theo dòng thời gian siêu thực, được chụp trước, trong, và sau khi Mặt trời mọc.
Friday, April 10, 2020
Phần lớn các nước Châu Âu vẫn đang phong tỏa trước đại dịch Covid-19, với những hạn chế nghiêm ngặt về đi lại và cả những hình phạt đối với các trường hợp vi phạm. Ngoại trừ Thụy Điển.
Friday, April 10, 2020
Bộ giáo dục Singapore đã cấm các giáo viên sử dụng công cụ hội họp trực tuyến Zoom hôm thứ Sáu (10/04/2020), sau khi “một sự cố rất nghiêm trọng” xảy ra trong tuần đầu tiên phong tỏa vì Covid-19
Friday, April 10, 2020
Các chuyên gia kinh tế hàng đầu nhận thấy rằng, sau sự suy giảm mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ trong ba tháng tới, tỷ lệ thất nghiệp cao vẫn sẽ kéo dài trong hơn một năm nữa.
Friday, April 10, 2020
Thứ Năm (09/04/2020), Google công bố bản cập nhật bàn phím nổi dành cho người khiếm thị hoặc bị mù cho thể sử dụng thiết bị Android để nhắn tin, email, sử dụng mạng xã hội.
Thursday, April 9, 2020
Tòa án phúc thẩm liên bang hôm thứ Năm (09/04/2020) đã phục hồi lại vụ kiện trên toàn quốc cáo buộc Facebook vi phạm quyền riêng tư của người dùng bằng cách theo dõi hoạt động Internet của họ, ngay cả sau khi họ đã thoát ra khỏi ứng dụng.