Samsung Galaxy Tab S Vấp Phải Vấn Đề Bị Nóng Quá Mức, Làm Cho Vỏ Mặt Sau Bị Biến Dạng

22 Tháng Bảy 201412:09 SA(Xem: 20731)
Samsung Galaxy Tab S Vấp Phải Vấn Đề Bị Nóng Quá Mức, Làm Cho Vỏ Mặt Sau Bị Biến Dạng
blank

Sau khi xem xét, chúng tôi đã rất ấn tượng với Samsung Galaxy Tab S, thiết kế mỏng, kiểu dáng đẹp, tuổi thọ pin tốt, và màn hình AMOLED tuyệt đẹp với độ phân giải cao 2560 x 1600. Dù vậy, thật không may, có vẻ như Samsung chưa thể ghi điểm ở sự cân bằng hoàn hảo giữa thiết kế với phần cứng của Galaxy Tab S. Máy tính bảng này bị cho là đang vấp phải các vấn đề về nhiệt độ nóng quá mức.

Hi-Tech.Mail.Ru đang đưa tin rằng bộ xử lý Exynos 5420 của Galaxy Tab S, có khả năng là cả của Galaxy Note 3 nữa, đang nóng lên đáng kể trong quá trình nó phải tải nặng. Mặc dù rằng nhiệt độ nóng ấm không phải là quá xa lạ đối với các thiết bị di động, nhưng Tab S đang nóng lên rất nhiều đến độ nó làm biến dạng cả vỏ mặt sau.

Màn hình có độ phân giải cao có khả năng tạo áp lực cho GPU Mali-T628 hơn nhiều so với cái có độ phân giải thấp hơn. Đây có thể là nguyên nhân của việc tăng thêm nhiệt độ cho máy. Cùng với sự lựa chọn vật liệu cho vỏ mặt sau chưa đủ để đáp ứng tốt vấn đề chịu nhiệt cao. Vậy là ta có một thảm họa thẩm mỹ.

Bạn có thể xem dưới đây một vài hình ảnh bị cong, vênh của phiên bản Galaxy Tab S 8, 4 inch. Các chỗ u lên không quá gây chú ý. Nhưng quan trọng là khi nhìn nó, ta vẫn cảm thấy rõ ràng nó đã bị thay đổi do nhiệt.


blankblank

Samsung vẫn chưa hồi đáp lại khiếu nại này, cho nên chúng tôi đảm bảo sẽ luôn để tâm đến một tuyên bố chính thức. Hiện nay, vấn đề này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi. Do đó nếu bạn cũng gặp phải vấn nạn tương tự, xin vui lòng để lại ý kiến dưới đây.

56Vote
42Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.211
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2020
Semiconductor Manufacturing International Corporation (SMIC), nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc đã bị Mỹ đưa vào “danh sách đen”.
20 Tháng Mười Hai 2020
Thống đốc New York cho rằng nhiều hành khách mang chủng Covid-19 đột biến lây lan cao của Anh "đang trên máy bay" tới Mỹ mà không được xét nghiệm.
20 Tháng Mười Hai 2020
Lần thứ 2 trong 2 tháng, Apple đã cảnh báo một trong những nhà sản xuất và lắp ráp iPhone của hãng, vì có hành vi bóc lột sức lao động của công nhân và vi phạm luật lao động.
20 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã quyết định đóng cửa toàn bộ gần 100 cửa hàng của mình ở bang California và London.
20 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang WinFuture, Samsung sẽ theo đuổi cuộc đua về số lượng camera khi trang bị cho S21 Ultra tới 6 camera sau.
20 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã đạt thỏa thuận gói cứu trợ mới 900 tỷ USD nhằm thúc đẩy nền kinh tế lớn nhất thế giới trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tàn phá.