Chip Snapdragon 830 Sẽ Giúp Smartphone Có RAM Lên Đến 8 GB

03 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 18948)
Chip Snapdragon 830 Sẽ Giúp Smartphone Có RAM Lên Đến 8 GB
blank
Công nghệ ngày càng phát triển, smartphone với RAM 3,4 GB hiện đã không còn quá hiếm lạ. Có thể thấy, trong tương lai, những chiếc smartphone sẽ có RAM có khả năng lên đến 6GB hay 8GB RAM.

Thượng tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, vi xử lý Snapdragon 830 sẽ hỗ trợ cho smartphone có thể có RAM lên đến 8GB.

Tính đến tháng 12/2015, vi xử lý Snapdragon 820 chưa hoàn toàn xuất hiện chính thức trên các smartphone, trong khi đó, thông tin về vi xử lý thế hệ tiếp theo đã xuất hiện. Theo đó, Snapdragon 830 và một số dòng chip xử lý mới khác, dự kiến ra mắt năm 2016, sẽ giúp các nhà sản xuất có thể tích hợp bộ nhớ RAM 8 GB cho điện thoại hay máy tính bảng.

Nguồn tin cho biết thêm, vi xử lý mới sẽ được sản xuất trên tiến trình 10nm so với 14nm trên Snapdragon 820. Do đó, Snapdragon 830 hứa hẹn sẽ có hiệu năng cao hơn và có khả năng quản lý mức độ tiêu thụ năng lượng tốt hơn.
515Vote
43Vote
38Vote
25Vote
15Vote
3.536
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.