Chip Snapdragon 830 Sẽ Giúp Smartphone Có RAM Lên Đến 8 GB

03 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 19071)
Chip Snapdragon 830 Sẽ Giúp Smartphone Có RAM Lên Đến 8 GB
blank
Công nghệ ngày càng phát triển, smartphone với RAM 3,4 GB hiện đã không còn quá hiếm lạ. Có thể thấy, trong tương lai, những chiếc smartphone sẽ có RAM có khả năng lên đến 6GB hay 8GB RAM.

Thượng tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, vi xử lý Snapdragon 830 sẽ hỗ trợ cho smartphone có thể có RAM lên đến 8GB.

Tính đến tháng 12/2015, vi xử lý Snapdragon 820 chưa hoàn toàn xuất hiện chính thức trên các smartphone, trong khi đó, thông tin về vi xử lý thế hệ tiếp theo đã xuất hiện. Theo đó, Snapdragon 830 và một số dòng chip xử lý mới khác, dự kiến ra mắt năm 2016, sẽ giúp các nhà sản xuất có thể tích hợp bộ nhớ RAM 8 GB cho điện thoại hay máy tính bảng.

Nguồn tin cho biết thêm, vi xử lý mới sẽ được sản xuất trên tiến trình 10nm so với 14nm trên Snapdragon 820. Do đó, Snapdragon 830 hứa hẹn sẽ có hiệu năng cao hơn và có khả năng quản lý mức độ tiêu thụ năng lượng tốt hơn.
515Vote
43Vote
38Vote
25Vote
15Vote
3.536
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Bloomberg, hãng hàng không giá rẻ AirAsia Japan, chi nhánh của tập đoàn AirAsia tại Nhật Bản, đã đệ đơn xin phá sản lên Tòa án Quận Tokyo District Court, hơn một tháng sau khi tuyên bố dừng hoạt động tại Nhật do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
17 Tháng Mười Một 2020
Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett đang đặt cược lớn vào lĩnh vực y tế, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trở thành một cuộc khủng hoảng lớn không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tổng thống Donald Trump đăng thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải ông Christopher Krebs, quan chức cấp cao nhất về an ninh mạng của Mỹ.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tòa án Tối cao Pennsylvania đã bác đơn khiếu nại của chiến dịch Trump về việc quan sát viên đảng Cộng hòa không được đến gần nhân viên kiểm phiếu ở Philadelphia.
17 Tháng Mười Một 2020
Australia và Nhật Bản đã đạt thỏa thuận mới cho phép cả hai nước tăng cường hợp tác quân sự trong bối cảnh căng thẳng gia tăng với Trung Quốc.
17 Tháng Mười Một 2020
Quận Fayette, nằm phía nam thành phố Atlanta, bang Georgia, đã phát hiện 2,755 phiếu bầu không được cập nhật vào kết quả bầu cử, trong đó có 1,577 phiếu bầu cho ông Trump.