iPhone 6S Tiếp Tục Khiến Cho Người Dùng Android Chuyển Sang iOS

Thursday, December 3, 20159:00 PM(View: 20684)
iPhone 6S Tiếp Tục Khiến Cho Người Dùng Android Chuyển Sang iOS
blank
Chậm rãi nhưng đều đặn, Apple đang dần thu hút người dùng hệ điều hành Android chuyển sang iOS. Thượng tuần tháng 12/2015, theo một báo cáo mới từ Consumer Intelligence Research Partners, có đến 26% số người mua iPhone 6S trong tháng đầu tiên máy được bán ra đã chuyển sang từ hệ điều hành Android, đây là thống kê lớn nhất từ trước tới nay dành cho iPhone của Apple.

Hồi năm 2014, số người chuyển từ Android sang iPhone 6 chỉ là 12% còn với iPhone 5S, con số này là 23%. Mike Levin, đối tác và đồng sáng lập của Consumer Intelligence Research Partners chia sẻ:

“Sự xuất hiện của iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã thu hút số lượng người dùng Android cao hơn so với năm 2014. Đã có một lượng lớn người dùng iOS quyết định nâng cấp iPhone khi iPhone 6S ra mắt. Tỷ lệ người dùng chuyển từ Android sang iOS cũng tăng lên, cho thấy xu thế người dùng Android vẫn đang tiếp tục chuyển sang sử dụng iPhone”.

Theo thống kê của Consumer Intelligence Research Partners, người dùng iPhone đang chuyển dần sang sử dụng những mẫu smartphone màn hình lớn hơn. Lượng iPhone 6S Plus năm 2015 chiếm tới 37% doanh số bán hàng của iPhone mới, trong khi con số của năm 2014 chỉ là 25%. Điều này hoàn toàn có lợi cho Apple, vì iPhone 6S Plus có tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với iPhone 6S.
511Vote
42Vote
32Vote
20Vote
12Vote
4.217
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Sunday, January 10, 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
Friday, January 8, 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
Friday, January 8, 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
Thursday, January 7, 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
Thursday, January 7, 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
Thursday, January 7, 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.