iPhone 6S Tiếp Tục Khiến Cho Người Dùng Android Chuyển Sang iOS

03 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 21160)
iPhone 6S Tiếp Tục Khiến Cho Người Dùng Android Chuyển Sang iOS
blank
Chậm rãi nhưng đều đặn, Apple đang dần thu hút người dùng hệ điều hành Android chuyển sang iOS. Thượng tuần tháng 12/2015, theo một báo cáo mới từ Consumer Intelligence Research Partners, có đến 26% số người mua iPhone 6S trong tháng đầu tiên máy được bán ra đã chuyển sang từ hệ điều hành Android, đây là thống kê lớn nhất từ trước tới nay dành cho iPhone của Apple.

Hồi năm 2014, số người chuyển từ Android sang iPhone 6 chỉ là 12% còn với iPhone 5S, con số này là 23%. Mike Levin, đối tác và đồng sáng lập của Consumer Intelligence Research Partners chia sẻ:

“Sự xuất hiện của iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã thu hút số lượng người dùng Android cao hơn so với năm 2014. Đã có một lượng lớn người dùng iOS quyết định nâng cấp iPhone khi iPhone 6S ra mắt. Tỷ lệ người dùng chuyển từ Android sang iOS cũng tăng lên, cho thấy xu thế người dùng Android vẫn đang tiếp tục chuyển sang sử dụng iPhone”.

Theo thống kê của Consumer Intelligence Research Partners, người dùng iPhone đang chuyển dần sang sử dụng những mẫu smartphone màn hình lớn hơn. Lượng iPhone 6S Plus năm 2015 chiếm tới 37% doanh số bán hàng của iPhone mới, trong khi con số của năm 2014 chỉ là 25%. Điều này hoàn toàn có lợi cho Apple, vì iPhone 6S Plus có tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với iPhone 6S.
511Vote
42Vote
32Vote
20Vote
12Vote
4.217
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tàu ngầm USS Grayback của Mỹ bị đắm từ Thế chiến II được các nhà thám hiểm thuộc dự án Lost 52 tìm thấy ngoài khơi bờ biển Okinawa.
12 Tháng Mười Một 2019
Theo đó, nhà chức trách phạt UBS số tiền 400 triệu Đôla Hồng Kông, tương đương 51 triệu USD, và yêu cầu ngân hàng bồi thường 200 triệu Đôla Hồng Kông cho khách hàng.
12 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, các nhà khoa học tại trường đại học Waterloo, Canada đã phát triển được một loại cảm biến có thể nhận diện và báo động cho người khác khi nó phát hiện ra có trẻ em hoặc thú cưng bị nhốt trong xe.
12 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, thẻ tín dụng Apple Card đang bị các cơ quan quản lý tài chính điều tra, sau khi có những phản hồi về việc thuật toán của Apple khi cho vay phân biệt đối xử với phụ nữ.
12 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc bác bỏ thông tin Seoul muốn xem xét lại việc chấm dứt Thỏa thuận Chia sẻ Thông tin Tình báo Quân sự với Tokyo.
12 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản đang có kế hoạch biến Fukushima trở thành trung tâm sản xuất điện gió và điện Mặt Trời.