iPhone 6S Tiếp Tục Khiến Cho Người Dùng Android Chuyển Sang iOS

Thursday, December 3, 20159:00 PM(View: 20682)
iPhone 6S Tiếp Tục Khiến Cho Người Dùng Android Chuyển Sang iOS
blank
Chậm rãi nhưng đều đặn, Apple đang dần thu hút người dùng hệ điều hành Android chuyển sang iOS. Thượng tuần tháng 12/2015, theo một báo cáo mới từ Consumer Intelligence Research Partners, có đến 26% số người mua iPhone 6S trong tháng đầu tiên máy được bán ra đã chuyển sang từ hệ điều hành Android, đây là thống kê lớn nhất từ trước tới nay dành cho iPhone của Apple.

Hồi năm 2014, số người chuyển từ Android sang iPhone 6 chỉ là 12% còn với iPhone 5S, con số này là 23%. Mike Levin, đối tác và đồng sáng lập của Consumer Intelligence Research Partners chia sẻ:

“Sự xuất hiện của iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã thu hút số lượng người dùng Android cao hơn so với năm 2014. Đã có một lượng lớn người dùng iOS quyết định nâng cấp iPhone khi iPhone 6S ra mắt. Tỷ lệ người dùng chuyển từ Android sang iOS cũng tăng lên, cho thấy xu thế người dùng Android vẫn đang tiếp tục chuyển sang sử dụng iPhone”.

Theo thống kê của Consumer Intelligence Research Partners, người dùng iPhone đang chuyển dần sang sử dụng những mẫu smartphone màn hình lớn hơn. Lượng iPhone 6S Plus năm 2015 chiếm tới 37% doanh số bán hàng của iPhone mới, trong khi con số của năm 2014 chỉ là 25%. Điều này hoàn toàn có lợi cho Apple, vì iPhone 6S Plus có tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với iPhone 6S.
511Vote
42Vote
32Vote
20Vote
12Vote
4.217
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, January 13, 2021
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Tuesday, January 12, 2021
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.
Tuesday, January 12, 2021
Bộ Ngoại giao Mỹ đã quyết định hủy mọi chuyến công du trong tuần thứ 2 của tháng 01/2021, gồm chuyến đi tới Châu Âu của Ngoại trưởng Pompeo và chuyến thăm Đài Loan của đại sứ.
Tuesday, January 12, 2021
Hôm thứ Tư (13/01/2021), nhà lãnh đạo Triều Tiên tuyên bố sẽ nâng cao năng lực kho vũ khí hạt nhân của Triều Tiên, một tuần trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Mỹ Biden.
Monday, January 11, 2021
Intel đã công bố phiên bản xem trước của dòng chip xử lý thế hệ thứ 12 sắp ra mắt, được gọi tên là Alder Lake.
Monday, January 11, 2021
Lực lượng Vệ binh Quốc gia sẽ được triển khai ít nhất 10.000 quân ở Washingon để tăng cường an ninh trước lễ nhậm chức của Joe Biden.