Nhật Giới Thiệu Digno Rafre – Chiếc Smartphone Có Thể Mang Đi Tắm Giặt

04 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 21361)
Nhật Giới Thiệu Digno Rafre – Chiếc Smartphone Có Thể Mang Đi Tắm Giặt
blank
Điện thoại chống thấm nước đã quá quen thuộc với giới công nghệ. Nhưng chưa có chiếc điện thoại nào có khả năng chịu được nước xà phòng và nước nóng, trừ Digno Rafre.

Thượng tuần tháng 12/2015, Kyocera ra mắt Digno Rafre – chiếc smartphone có thể được mang đi tắm giặt với các loại nước xà phòng và nước nóng. Tuy nhiên, nhà mạng KDDI cũng khuyến cáo người dùng không nên thử rửa điện thoại bằng các loại xà phòng thể rắn, vì điều này có thể làm tắc những bộ phận kết nối.


Digno Rafre có màn hình 5.1 inch, độ phân giải 720p, camera chính 13 MP, dung lượng pin 3,000 mAh, chạy hệ điều hành Android 5.1. KDDI sẽ phát hành Digno từ ngày 11/12/2015, với giá 21,600 Yen (khoảng 465 USD), đi kèm với hợp đồng 2 năm sử dụng.

Digno Rafre là một sản phẩm khá mới lạ và hấp dẫn. Kyosera cho biết, thỉnh thoảng người dùng có thể mang điện thoại đi rửa để đảm bảo vệ sinh mà không cần lo lắng.
53Vote
42Vote
31Vote
23Vote
13Vote
2.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Tổ chức Y tế Thế giới WHO cảnh báo rằng thế giới chưa chuẩn bị cho một đợt bùng phát nghiêm trọng, ngay cả khi họ ca ngợi nỗ lực kiểm soát dịch coronavirus (Covid-19) của Trung Quốc.
24 Tháng Hai 2020
Mastercard có kế hoạch tuyển dụng thêm 1,500 nhân viên tại Dublin trong vòng 3- 5 năm tới.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, hầu hết các sĩ quan cảnh sát cấp cao của Anh kêu gọi chính phủ tạo ra một khung pháp lý cho phép cảnh sát sử dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI.
24 Tháng Hai 2020
Chánh văn phòng chính phủ Malaysia Mohd Zuki Ali cho biết Quốc vương Abdullah Ri'ayatuddin đã chấp thuận đơn từ chức của ông Mahathir trong cuộc họp lúc 5h chiều ngày thứ Hai (24/02/2020)
24 Tháng Hai 2020
Cách Trái Đất chỉ 11 triệu năm ánh sáng, Centaurus A là thiên hà hoạt động gần chúng ta nhất.
24 Tháng Hai 2020
Bộ trưởng Tài chính Pháp cho biết, nếu không đạt được thỏa thuận toàn cầu về việc đánh thuế các công ty kỹ thuật số lớn như Google, Amazon hay Facebook… sẽ dẫn đến nhiều chế độ thuế kỹ thuật số khác nhau xuất hiện trên toàn thế giới.