Nhật Giới Thiệu Digno Rafre – Chiếc Smartphone Có Thể Mang Đi Tắm Giặt

04 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 21472)
Nhật Giới Thiệu Digno Rafre – Chiếc Smartphone Có Thể Mang Đi Tắm Giặt
blank
Điện thoại chống thấm nước đã quá quen thuộc với giới công nghệ. Nhưng chưa có chiếc điện thoại nào có khả năng chịu được nước xà phòng và nước nóng, trừ Digno Rafre.

Thượng tuần tháng 12/2015, Kyocera ra mắt Digno Rafre – chiếc smartphone có thể được mang đi tắm giặt với các loại nước xà phòng và nước nóng. Tuy nhiên, nhà mạng KDDI cũng khuyến cáo người dùng không nên thử rửa điện thoại bằng các loại xà phòng thể rắn, vì điều này có thể làm tắc những bộ phận kết nối.


Digno Rafre có màn hình 5.1 inch, độ phân giải 720p, camera chính 13 MP, dung lượng pin 3,000 mAh, chạy hệ điều hành Android 5.1. KDDI sẽ phát hành Digno từ ngày 11/12/2015, với giá 21,600 Yen (khoảng 465 USD), đi kèm với hợp đồng 2 năm sử dụng.

Digno Rafre là một sản phẩm khá mới lạ và hấp dẫn. Kyosera cho biết, thỉnh thoảng người dùng có thể mang điện thoại đi rửa để đảm bảo vệ sinh mà không cần lo lắng.
53Vote
42Vote
31Vote
23Vote
13Vote
2.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, giới chức New Zealand đặt hàng 120 mét vuông da người từ Mỹ để chữa bỏng cho các nạn nhân trong vụ núi lửa đảo White phun trào.
14 Tháng Mười Hai 2019
nguồn tin từ ông Ming-Chi Kuo cho biết sẽ có đến 4 chiếc iPhone mới được công bố vào khoảng mùa thu năm 2020, chi phí sản xuất tăng từ 30 - 100 USD so với hiện nay
14 Tháng Mười Hai 2019
Sau khi Grigory Rodchenkov trốn sang Mỹ, ông cung cấp thông tin cáo buộc Nga đứng sau chương trình doping, khiến họ bị cấm dự các kỳ Olympic.
14 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ truy tố hai công dân Canada về tội gián điệp, động thái được cho là trả đũa vụ Canada bắt bà Mạnh Vãn Chu.
14 Tháng Mười Hai 2019
Đảo Mageshima có thể trở thành căn cứ vững chắc trên biển của quân đội Mỹ, Nhật đối phó với nguy cơ nổ ra xung đột trong khu vực.
14 Tháng Mười Hai 2019
Quốc hội Ấn Độ thông qua dự luật cấp quyền công dân cho người nhập cư từ ba nước Afghanistan, Bangladesh và Pakistan, nhưng không gồm người Hồi giáo.