Nhật Giới Thiệu Digno Rafre – Chiếc Smartphone Có Thể Mang Đi Tắm Giặt

04 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 21485)
Nhật Giới Thiệu Digno Rafre – Chiếc Smartphone Có Thể Mang Đi Tắm Giặt
blank
Điện thoại chống thấm nước đã quá quen thuộc với giới công nghệ. Nhưng chưa có chiếc điện thoại nào có khả năng chịu được nước xà phòng và nước nóng, trừ Digno Rafre.

Thượng tuần tháng 12/2015, Kyocera ra mắt Digno Rafre – chiếc smartphone có thể được mang đi tắm giặt với các loại nước xà phòng và nước nóng. Tuy nhiên, nhà mạng KDDI cũng khuyến cáo người dùng không nên thử rửa điện thoại bằng các loại xà phòng thể rắn, vì điều này có thể làm tắc những bộ phận kết nối.


Digno Rafre có màn hình 5.1 inch, độ phân giải 720p, camera chính 13 MP, dung lượng pin 3,000 mAh, chạy hệ điều hành Android 5.1. KDDI sẽ phát hành Digno từ ngày 11/12/2015, với giá 21,600 Yen (khoảng 465 USD), đi kèm với hợp đồng 2 năm sử dụng.

Digno Rafre là một sản phẩm khá mới lạ và hấp dẫn. Kyosera cho biết, thỉnh thoảng người dùng có thể mang điện thoại đi rửa để đảm bảo vệ sinh mà không cần lo lắng.
53Vote
42Vote
31Vote
23Vote
13Vote
2.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đại sứ Bulgaria tại Moskva Atanas Krastin nhận được thông báo phải rời khỏi Nga trong vòng 24 giờ.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, lần đầu tiên, các nhà thiên văn học phát hiện một hành tinh khổng lồ đang có quỹ đạo quay quanh một ngôi sao nhỏ bé, đã chết về dạng sao lùn trắng.
07 Tháng Mười Hai 2019
Chiếc MacBook Pro 16 inch mới của Apple cuối cùng cũng đã khắc phục được lỗi bàn phím, bằng cách thay thế kiểu lẫy butterfly bằng lẫy cắt kéo.
07 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đang tiến tới hoàn tất một năm kỷ lục nữa về các vụ vỡ nợ trái phiếu mà các doanh nghiệp của đất nước phát hành trong nước.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thượng viện Australia lập ủy ban điều tra xem xét khả năng can thiệp chính trị của nước ngoài thông qua các nền tảng mạng xã hội.
07 Tháng Mười Hai 2019
Đây là bài dịch từ bài viết của Adam Millsap, một chuyên gia nghiên cứu về xu hướng dân cư, sự phát triển đô thị và thị trường, được đăng trên Forbes.