Nhật Giới Thiệu Digno Rafre – Chiếc Smartphone Có Thể Mang Đi Tắm Giặt

04 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 21575)
Nhật Giới Thiệu Digno Rafre – Chiếc Smartphone Có Thể Mang Đi Tắm Giặt
blank
Điện thoại chống thấm nước đã quá quen thuộc với giới công nghệ. Nhưng chưa có chiếc điện thoại nào có khả năng chịu được nước xà phòng và nước nóng, trừ Digno Rafre.

Thượng tuần tháng 12/2015, Kyocera ra mắt Digno Rafre – chiếc smartphone có thể được mang đi tắm giặt với các loại nước xà phòng và nước nóng. Tuy nhiên, nhà mạng KDDI cũng khuyến cáo người dùng không nên thử rửa điện thoại bằng các loại xà phòng thể rắn, vì điều này có thể làm tắc những bộ phận kết nối.


Digno Rafre có màn hình 5.1 inch, độ phân giải 720p, camera chính 13 MP, dung lượng pin 3,000 mAh, chạy hệ điều hành Android 5.1. KDDI sẽ phát hành Digno từ ngày 11/12/2015, với giá 21,600 Yen (khoảng 465 USD), đi kèm với hợp đồng 2 năm sử dụng.

Digno Rafre là một sản phẩm khá mới lạ và hấp dẫn. Kyosera cho biết, thỉnh thoảng người dùng có thể mang điện thoại đi rửa để đảm bảo vệ sinh mà không cần lo lắng.
53Vote
42Vote
31Vote
23Vote
13Vote
2.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2019
Từ trước đến nay, trình duyệt Safari của Apple, vẫn gửi dữ liệu tới Google Safe Browsing để giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi những trang web lừa đảo. Nhưng có vẻ như công ty Internet Trung Quốc - Tencent cũng nhận được dữ liệu.
14 Tháng Mười 2019
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loại
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.