Nhật Giới Thiệu Digno Rafre – Chiếc Smartphone Có Thể Mang Đi Tắm Giặt

04 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 21138)
Nhật Giới Thiệu Digno Rafre – Chiếc Smartphone Có Thể Mang Đi Tắm Giặt
blank
Điện thoại chống thấm nước đã quá quen thuộc với giới công nghệ. Nhưng chưa có chiếc điện thoại nào có khả năng chịu được nước xà phòng và nước nóng, trừ Digno Rafre.

Thượng tuần tháng 12/2015, Kyocera ra mắt Digno Rafre – chiếc smartphone có thể được mang đi tắm giặt với các loại nước xà phòng và nước nóng. Tuy nhiên, nhà mạng KDDI cũng khuyến cáo người dùng không nên thử rửa điện thoại bằng các loại xà phòng thể rắn, vì điều này có thể làm tắc những bộ phận kết nối.


Digno Rafre có màn hình 5.1 inch, độ phân giải 720p, camera chính 13 MP, dung lượng pin 3,000 mAh, chạy hệ điều hành Android 5.1. KDDI sẽ phát hành Digno từ ngày 11/12/2015, với giá 21,600 Yen (khoảng 465 USD), đi kèm với hợp đồng 2 năm sử dụng.

Digno Rafre là một sản phẩm khá mới lạ và hấp dẫn. Kyosera cho biết, thỉnh thoảng người dùng có thể mang điện thoại đi rửa để đảm bảo vệ sinh mà không cần lo lắng.
53Vote
42Vote
31Vote
23Vote
13Vote
2.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.