Panasonic Ra Mắt Eluga Mark – Chiếc Smartphone Dành Cho Doanh Nghiệp

05 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 20316)
Panasonic Ra Mắt Eluga Mark – Chiếc Smartphone Dành Cho Doanh Nghiệp
blank
Tháng 12/2015, Panasonic đã ra mắt Eluga Mark – chiếc smartphone dành cho doanh nghiệp với nhiều tiêu chuẩn bảo mật khác nhau.

Dù có mức giá không cao, nhưng Panasonic Eluga Mark là một thiết bị khá ổn. Máy được trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải 720p, chip SnapDragon 615, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ nhớ microSD, camera 13 MP, pin 2500 mAh, chạy hệ điều hành Android 5.1.

Panasonic cho biết: “Với việc sử dụng điện thoại thông minh cho những hành vi thiếu an toàn như truy cập dữ liệu đám mây hay các dữ liệu riêng tư, vấn đề bảo mật di động ngày càng trở nên quan trọng hơn. Eluga Mark là một thiết bị có khả năng kiểm soát những dữ liệu nhạy cảm. Thay vì phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp, người dùng chỉ cần vuốt ngón tay hay chạm vào cảm biến vân tay, các dữ liệu nhạy cảm sẽ được cá nhân hóa và bảo vệ chặt chẽ”.

Panasonic Eluga Mark hoạt động trên giao diện FitHome, cảm biến vân tay cho phép lưu tới 8 ngón khác nhau, thay vì chỉ 5 ngón như những nhà sản xuất khác. Hiện Eluga Mark chủ yếu được bán ra ở thị trường Ấn Độ, với giá chỉ khoảng 180 USD.
55Vote
42Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Các nhà kinh tế xem căng thẳng thương mại và địa chính trị là yếu tố rủi ro chính cho các kinh tế Châu Á năm 2020.
26 Tháng Mười Hai 2019
Tu Yung-hsin, đại tá không quân Đài Loan về hưu, bị cáo buộc âm mưu tuyển mộ một sĩ quan đương chức làm gián điệp cho Bắc Kinh.
26 Tháng Mười Hai 2019
Ca phẫu thuật cấy ghép đầu người đầu tiên có thể sẽ được thực hiện thành công trong vòng 10 năm tiếp theo.
26 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc nhất trí thúc đẩy đối thoại về phi hạt nhân hoá giữa Mỹ và Triều Tiên trong bối cảnh căng thẳng gia tăng.
26 Tháng Mười Hai 2019
TikTok đang muốn người ta nghĩ rằng mạng xã hội của hãng không dính líu tới Trung Quốc bằng hành động đặt trụ sở điều hành mới tại một nước khác.
26 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Trump cho biết lễ ký kết thỏa thuận thương mại giai đoạn một với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ được tổ chức, nhưng không nêu chi tiết.