Panasonic Ra Mắt Eluga Mark – Chiếc Smartphone Dành Cho Doanh Nghiệp

05 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 20525)
Panasonic Ra Mắt Eluga Mark – Chiếc Smartphone Dành Cho Doanh Nghiệp
blank
Tháng 12/2015, Panasonic đã ra mắt Eluga Mark – chiếc smartphone dành cho doanh nghiệp với nhiều tiêu chuẩn bảo mật khác nhau.

Dù có mức giá không cao, nhưng Panasonic Eluga Mark là một thiết bị khá ổn. Máy được trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải 720p, chip SnapDragon 615, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ nhớ microSD, camera 13 MP, pin 2500 mAh, chạy hệ điều hành Android 5.1.

Panasonic cho biết: “Với việc sử dụng điện thoại thông minh cho những hành vi thiếu an toàn như truy cập dữ liệu đám mây hay các dữ liệu riêng tư, vấn đề bảo mật di động ngày càng trở nên quan trọng hơn. Eluga Mark là một thiết bị có khả năng kiểm soát những dữ liệu nhạy cảm. Thay vì phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp, người dùng chỉ cần vuốt ngón tay hay chạm vào cảm biến vân tay, các dữ liệu nhạy cảm sẽ được cá nhân hóa và bảo vệ chặt chẽ”.

Panasonic Eluga Mark hoạt động trên giao diện FitHome, cảm biến vân tay cho phép lưu tới 8 ngón khác nhau, thay vì chỉ 5 ngón như những nhà sản xuất khác. Hiện Eluga Mark chủ yếu được bán ra ở thị trường Ấn Độ, với giá chỉ khoảng 180 USD.
55Vote
42Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Bảy 2019
Hồi năm 2018, Facebook ra mắt các game trên ứng dụng Messenger, người dùng có thể vào ứng dụng và chơi các game trên đó, nhưng sau gần 2 năm có mặt trên nền tảng, Facebook quyết định sẽ xóa chúng khỏi ứng dụng Messenger và di chuyển chúng qua ứng dụng Facebook của hãng.
31 Tháng Bảy 2019
Ngày 29/07/2019 đã đánh dấu một ngày vô cùng đáng ngại đối với Trái đất của chúng ta - Ngày Trái Đất Vượt Ngưỡng (Earth Overshoot Day – EOD). Kể từ ngày 29/07/2019, con người đã chính thức sử dụng hết nguồn tài nguyên mà hành tinh có thể phục hồi trong cả năm 2019. Hay nói cách khác mọi hành động của con người từ đây chính là tước đi một phần tài nguyên bền vững của các thế hệ sau.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Google đã tiếp tục công bố video teaser của chiếc smartphone Pixel 4 sắp ra mắt, tiết lộ hai tính năng mới là mở khóa gương mặt và điều khiển cử chỉ. Đây không phải là những tính năng mới, nhưng Google sẽ nâng tầm so với những chiếc smartphone khác hiện có trên thị trường.
30 Tháng Bảy 2019
Công nghệ chuyển ánh sáng thành năng lượng quả thật là thành tựu lớn của nhân loại, nhưng đáng buồn là ta chưa tối ưu hóa được nó: phần lớn năng lượng bị mất đi dưới dạng nhiệt. Kết quả là hiệu năng của những tấm pin Mặt Trời thường thấy chỉ đạt 11-12%.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang The Information, Huawei đang chuẩn bị ra mắt một chiếc loa thông minh cho đến khi bị chính phủ Mỹ đưa vào danh sách đen, khiến việc hợp tác về phần mềm với Google bị dừng lại.
30 Tháng Bảy 2019
Điều gì đang xảy ra trong tinh vân Nữ Thần Tự Do? Những ngôi sao sáng và các phân tử thú vị đang hình thành và được giải phóng. Tinh vân phức tạp nằm trong vùng hình thành sao gọi là RCW 57, và bên cạnh Nữ Thần, một số trông giống như một siêu anh hùng đang bay hoặc một thiên thần đang khóc.