Panasonic Ra Mắt Eluga Mark – Chiếc Smartphone Dành Cho Doanh Nghiệp

05 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 20555)
Panasonic Ra Mắt Eluga Mark – Chiếc Smartphone Dành Cho Doanh Nghiệp
blank
Tháng 12/2015, Panasonic đã ra mắt Eluga Mark – chiếc smartphone dành cho doanh nghiệp với nhiều tiêu chuẩn bảo mật khác nhau.

Dù có mức giá không cao, nhưng Panasonic Eluga Mark là một thiết bị khá ổn. Máy được trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải 720p, chip SnapDragon 615, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ nhớ microSD, camera 13 MP, pin 2500 mAh, chạy hệ điều hành Android 5.1.

Panasonic cho biết: “Với việc sử dụng điện thoại thông minh cho những hành vi thiếu an toàn như truy cập dữ liệu đám mây hay các dữ liệu riêng tư, vấn đề bảo mật di động ngày càng trở nên quan trọng hơn. Eluga Mark là một thiết bị có khả năng kiểm soát những dữ liệu nhạy cảm. Thay vì phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp, người dùng chỉ cần vuốt ngón tay hay chạm vào cảm biến vân tay, các dữ liệu nhạy cảm sẽ được cá nhân hóa và bảo vệ chặt chẽ”.

Panasonic Eluga Mark hoạt động trên giao diện FitHome, cảm biến vân tay cho phép lưu tới 8 ngón khác nhau, thay vì chỉ 5 ngón như những nhà sản xuất khác. Hiện Eluga Mark chủ yếu được bán ra ở thị trường Ấn Độ, với giá chỉ khoảng 180 USD.
55Vote
42Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.