Panasonic Ra Mắt Eluga Mark – Chiếc Smartphone Dành Cho Doanh Nghiệp

05 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 20879)
Panasonic Ra Mắt Eluga Mark – Chiếc Smartphone Dành Cho Doanh Nghiệp
blank
Tháng 12/2015, Panasonic đã ra mắt Eluga Mark – chiếc smartphone dành cho doanh nghiệp với nhiều tiêu chuẩn bảo mật khác nhau.

Dù có mức giá không cao, nhưng Panasonic Eluga Mark là một thiết bị khá ổn. Máy được trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải 720p, chip SnapDragon 615, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ nhớ microSD, camera 13 MP, pin 2500 mAh, chạy hệ điều hành Android 5.1.

Panasonic cho biết: “Với việc sử dụng điện thoại thông minh cho những hành vi thiếu an toàn như truy cập dữ liệu đám mây hay các dữ liệu riêng tư, vấn đề bảo mật di động ngày càng trở nên quan trọng hơn. Eluga Mark là một thiết bị có khả năng kiểm soát những dữ liệu nhạy cảm. Thay vì phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp, người dùng chỉ cần vuốt ngón tay hay chạm vào cảm biến vân tay, các dữ liệu nhạy cảm sẽ được cá nhân hóa và bảo vệ chặt chẽ”.

Panasonic Eluga Mark hoạt động trên giao diện FitHome, cảm biến vân tay cho phép lưu tới 8 ngón khác nhau, thay vì chỉ 5 ngón như những nhà sản xuất khác. Hiện Eluga Mark chủ yếu được bán ra ở thị trường Ấn Độ, với giá chỉ khoảng 180 USD.
55Vote
42Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Google chính thức thông báo sẽ khai tử Allo, ứng dụng chat được Google đầu tư khá nhiều nhưng vẫn thất bại. Quyết định không quá bất ngờ, vì Google đã dừng đầu tư vào dự án Allo từ tháng 04/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Thành phố New York đã đồng ý duyệt đề xuất của Ủy ban taxi và xe Limousine New York về việc quy định mức lương tối thiểu dành cho các tài xế lái xe công nghệ, hoạt động dưới các nền tảng chia sẻ xe như Uber, Lyft, Juno, Via...
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trường Đại học Y New York thông báo đã hợp tác với 1 nhánh chuyên về nghiên cứu AI của Facebook trong dự án có tên fastMRI với mục đích rút ngắn thời gian kiểm tra các chấn thương qua ảnh chụp MRI hoặc CT khi bệnh nhân đến khám, đặc biệt là ở phần đầu gối.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trong hội nghị Snapdragon Tech Summit thường niên của Qualcomm diễn ra tại Maui, Hawaii, ông Alex Katouzian, phó chủ tịch về công nghệ di động của Qualcomm đã giới thiệu cảm biến vân tay siêu âm 3D đầu tiên cho smartphone.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, từ đầu năm 2019, Microsoft sẽ bổ sung tính năng phụ đề và chú thích thời gian thực cho phần mềm PowerPoint.
05 Tháng Mười Hai 2018
Amazon, Apple và Microsoft đang trong cuộc đua gay cấn giành ngôi vị công ty đại chúng giá trị nhất nước Mỹ.