ASUS Tung Clip Quảng Cáo Cho ZenFone Max, Hứa Hẹn Sẽ Sớm Phát Hành

07 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 20781)
ASUS Tung Clip Quảng Cáo Cho ZenFone Max, Hứa Hẹn Sẽ Sớm Phát Hành
 Sớm Phát Hành
Thượng tuần tháng 12/2015, ASUS đã tung ra đoạn video quảng cáo chính thức cho ZenFone Max. Đây là một trong ba chiếc smartphone của ASUS được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm IFA 2015: ZenFone Max, ZenFone Laser và ZenFone Zoom. Hiện ASUS đã bắt đầu phát hành ZenFone Laser và ZenFone Zoom trên toàn cầu.


Theo đoạn video quảng cáo mới, ASUS đã chia sẻ rất nhiều về chiếc smartphone ZenFone Max, đặc biệt là về thời lượng sử dụng ấn tượng mà máy có thể mang lại cùng viên pin dung lượng 5,000 mAh.

Cụ thể, ZenFone Max có thời lượng đàm thoại liên tục lên đến 37.6 giờ, xem video trong 22.6 giờ, duyệt web với kết nối Wi-Fi trong 32.5 giờ, và thời gian chờ lên đến 38 ngày. Ngoài ra, ZenFone Max còn có thể đóng vai trò như một pin sạc dự phòng, sử dụng để sạc đầy một số thiết bị như smartphone hay tablet khác.


Nhắc lại về các thông số kỹ thuật của ZenFone Max, máy có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel, kính Gorilla Glass 4, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 8/16 GB có thể mở rộng lên đến 128 GB, camera chính 13 MP, hỗ trợ khả năng lấy nét bằng đèn laser cùng công nghệ PixelMaster, camera phụ 5 MP. Máy có hỗ trợ các kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0, GPS.

Hiện chưa có thông tin về mức giá của ZenFone Max nhưng máy sẽ rất sớm được phát hành, đầu tiên sẽ là ở thị trường Đài Loan.
58Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Google đã âm thầm bổ sung thêm công cụ đo tốc độ trực tiếp trên Google Maps, cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ đang di chuyển của xe bên cạnh giới hạn tốc độ.
14 Tháng Sáu 2019
Hai thiên hà hùng mạnh trong ảnh đang kéo nhau ra. Được biết đến với cái tên Thiên hà Con Chuột vì chúng có cái đuôi khá dài, mỗi thiên hà xoắn ốc lớn đã thực sự vắt ngang qua nhau.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.
14 Tháng Sáu 2019
Theo đạo luật quốc phòng của Mỹ được thông qua năm 2018, các nhà thầu liên bang bị cấm kinh doanh với Huawei. Ông Russ Vought, quyền Giám đốc ngân sách Mỹ, viết trong thư gửi Thượng Nghị sỹ James Inhofe, Chủ tịch Ủy ban Quân vụ thượng viện Mỹ, rằng: “Những ngày qua, Quốc hội xác định rõ tầm quan trọng của việc thi hành lệnh cấm trong vòng 2 năm và chúng tôi sẽ làm như vậy”.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo The Information, Apple đang đàm phán nhằm mua lại một phần mảng phát triển modem di động của Intel. Dù không phải lần đầu tiên có thông tin cho rằng Apple quan tâm tới mảng kinh doanh modem của Intel, nhưng thông tin mới phản ánh rằng Apple đang tích cực đàm phán để chốt được một thỏa thuận với Intel.
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, tại sự kiện Uber Elevate, 8 công ty đã tiết lộ 16 thiết kế skyport mới cho dịch vụ taxi bay Uber Air. Được biết, Uber sẽ đàm phán với các hãng bất động sản và chính quyền các thành phố để đặt skyport trên nóc những nhà để xe hoặc các công trình kiến trúc khác đủ điều kiện.