ASUS Tung Clip Quảng Cáo Cho ZenFone Max, Hứa Hẹn Sẽ Sớm Phát Hành

07 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 20838)
ASUS Tung Clip Quảng Cáo Cho ZenFone Max, Hứa Hẹn Sẽ Sớm Phát Hành
 Sớm Phát Hành
Thượng tuần tháng 12/2015, ASUS đã tung ra đoạn video quảng cáo chính thức cho ZenFone Max. Đây là một trong ba chiếc smartphone của ASUS được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm IFA 2015: ZenFone Max, ZenFone Laser và ZenFone Zoom. Hiện ASUS đã bắt đầu phát hành ZenFone Laser và ZenFone Zoom trên toàn cầu.


Theo đoạn video quảng cáo mới, ASUS đã chia sẻ rất nhiều về chiếc smartphone ZenFone Max, đặc biệt là về thời lượng sử dụng ấn tượng mà máy có thể mang lại cùng viên pin dung lượng 5,000 mAh.

Cụ thể, ZenFone Max có thời lượng đàm thoại liên tục lên đến 37.6 giờ, xem video trong 22.6 giờ, duyệt web với kết nối Wi-Fi trong 32.5 giờ, và thời gian chờ lên đến 38 ngày. Ngoài ra, ZenFone Max còn có thể đóng vai trò như một pin sạc dự phòng, sử dụng để sạc đầy một số thiết bị như smartphone hay tablet khác.


Nhắc lại về các thông số kỹ thuật của ZenFone Max, máy có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel, kính Gorilla Glass 4, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 8/16 GB có thể mở rộng lên đến 128 GB, camera chính 13 MP, hỗ trợ khả năng lấy nét bằng đèn laser cùng công nghệ PixelMaster, camera phụ 5 MP. Máy có hỗ trợ các kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0, GPS.

Hiện chưa có thông tin về mức giá của ZenFone Max nhưng máy sẽ rất sớm được phát hành, đầu tiên sẽ là ở thị trường Đài Loan.
58Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2019
Công bố của MIT tiếp nối động thái của các viện giáo dục khác, như Đại học Stanford (Mỹ) và Oxford (Anh) nhằm ngừng tiếp nhận nguồn quỹ từ Huawei. Hồi tháng 08/2018, chính phủ Mỹ đã quyết định cấm các cơ quan chính quyền sử dụng trang thiết bị của Huawei và ZTE.
06 Tháng Tư 2019
Phía chính phủ Mỹ cho Huawei biết sẽ dùng những thông tin thu thập được trong các phiên toà sắp tới để chống lại họ, nói rằng thông tin được thu và chuyển về từ các phương pháp theo dõi điện tử hoặc tìm kiếm vật lý, nhưng lại không cho biết chi tiết bằng cách nào có được.
05 Tháng Tư 2019
Hồi năm 2016, một ý tưởng được đưa ra để kiểm soát những đoạn video clip tiêu cực, đó là vẫn để chúng tồn tại trên YouTube nhưng không hiển thị trên mục Recommend khi người xem truy cập vào trang web.
05 Tháng Tư 2019
Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt để trở thành quốc gia đầu tiên cung cấp dịch vụ 5G thương mại.
05 Tháng Tư 2019
Dự kiến, tổng doanh thu của Samsung trong Q1/2019 đạt 52 nghìn tỷ won (45.7 tỷ USD), với lợi nhuận rơi vào khoảng 6.2 nghìn tỷ won (5.5 tỷ USD). Thời điểm đầu mỗi quý, Samsung thường công bố những con số của quý trước đó và đưa ra báo cáo chi tiết vào thời điểm cuối tháng đầu tiên của quý.
05 Tháng Tư 2019
Trước đây, khi xe vào chế độ tự lái trên đường cao tốc, trước khi muốn có tác động đến hệ thống lái nhằm thay đổi làn đường, hệ thống cần phải thông báo xem người lái có đồng ý hay không, nhưng hiện nay điều này sẽ không cần nữa, mọi thứ đều sẽ tự động.