ASUS Tung Clip Quảng Cáo Cho ZenFone Max, Hứa Hẹn Sẽ Sớm Phát Hành

07 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 20883)
ASUS Tung Clip Quảng Cáo Cho ZenFone Max, Hứa Hẹn Sẽ Sớm Phát Hành
 Sớm Phát Hành
Thượng tuần tháng 12/2015, ASUS đã tung ra đoạn video quảng cáo chính thức cho ZenFone Max. Đây là một trong ba chiếc smartphone của ASUS được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm IFA 2015: ZenFone Max, ZenFone Laser và ZenFone Zoom. Hiện ASUS đã bắt đầu phát hành ZenFone Laser và ZenFone Zoom trên toàn cầu.


Theo đoạn video quảng cáo mới, ASUS đã chia sẻ rất nhiều về chiếc smartphone ZenFone Max, đặc biệt là về thời lượng sử dụng ấn tượng mà máy có thể mang lại cùng viên pin dung lượng 5,000 mAh.

Cụ thể, ZenFone Max có thời lượng đàm thoại liên tục lên đến 37.6 giờ, xem video trong 22.6 giờ, duyệt web với kết nối Wi-Fi trong 32.5 giờ, và thời gian chờ lên đến 38 ngày. Ngoài ra, ZenFone Max còn có thể đóng vai trò như một pin sạc dự phòng, sử dụng để sạc đầy một số thiết bị như smartphone hay tablet khác.


Nhắc lại về các thông số kỹ thuật của ZenFone Max, máy có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel, kính Gorilla Glass 4, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 8/16 GB có thể mở rộng lên đến 128 GB, camera chính 13 MP, hỗ trợ khả năng lấy nét bằng đèn laser cùng công nghệ PixelMaster, camera phụ 5 MP. Máy có hỗ trợ các kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0, GPS.

Hiện chưa có thông tin về mức giá của ZenFone Max nhưng máy sẽ rất sớm được phát hành, đầu tiên sẽ là ở thị trường Đài Loan.
58Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Facebook kiện 4 công ty trung quốc với cáo buộc bán tài khoản giả mạo. Ngoài ra, Facebook còn khẳng định những công ty mà họ đang khởi kiện còn có hành vi xâm phạm thương hiệu và dính líu đến hoạt động chiếm dụng tên miền.
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, đại diện hãng Samsung Electronic xác nhận với trang Forbes sẽ rút khỏi thị trường sản phẩm đầu đĩa Blu-ray và sẽ không ra mắt thêm thiết bị mới ngay từ năm 2019. Dù không nêu rõ nguyên nhân dẫn đến quyết định, nhiều khả năng là do các nhà sản xuất nổi tiếng khác trên thị trường như Panasonic hay Sony đang có mức tiêu thụ ổn định, khiến Samsung không thể nhảy vào và tìm cách chia thị phần. Trước Samsung, Oppo hồi năm 2018 cũng thông báo ngừng sản xuất các thiết bị chơi Blu-ray mặc dù sản phẩm của họ được các chuyên gia công nghệ đánh giá khá tốt.
04 Tháng Ba 2019
Tại sao những viên đạn khí bắn ra từ Tinh vân Orion? Không ai chắc chắn. Được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1983, mỗi viên đạn thực sự có kích thước tương đương với Hệ mặt trời và di chuyển với tốc độ khoảng 400 km / giây từ một nguồn trung tâm có tên là IRc2.
04 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, CFO của Huawei Technologies, bà Mạnh Vãn Châu – người đang trở thành tâm điểm của các sự việc ngoại giao giữa Canada và Trung Quốc – đã đệ đơn kiện dân sự chống lại chính quyền Canada với cáo buộc bà đã bị bắt giữ và điều tra trái luật.
04 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, sau khi gây ấn tượng với màn ra mắt chiếc Galaxy Fold, Samsung đã bắt đầu chào hàng công nghệ màn hình gập của mình cho các công ty khác. Theo báo cáo từ trang ETNews, Samsung đã cung cấp một số sản phẩm mẫu dành riêng cho Apple và Google: “Theo một số nguồn tin, vào ngày 27/02/2019, Samsung Display đã làm một bộ mẫu của màn hình gập và gửi chúng tới Apple. Bộ sản phẩm mẫu, giống như phiên bản được trang bị cho chiếc smartphone, có một tấm nền 7.2 inch có thể gập lại được. Kích thước 7.2 inch nghĩa là nó sẽ nhỏ hơn khoảng 0.1 inch so với màn hình gập của Galaxy Fold”
04 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, SpaceX, công ty du hành vũ trụ tư nhân của tỷ phú Elon Musk và NASA, hợp tác đưa lên không lên tàu du hành Crew Dragon từ bệ phóng tại Trung tâm Vũ trụ Kenedy, đánh dấu mốc quan trọng: