ASUS Tung Clip Quảng Cáo Cho ZenFone Max, Hứa Hẹn Sẽ Sớm Phát Hành

07 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 20909)
ASUS Tung Clip Quảng Cáo Cho ZenFone Max, Hứa Hẹn Sẽ Sớm Phát Hành
 Sớm Phát Hành
Thượng tuần tháng 12/2015, ASUS đã tung ra đoạn video quảng cáo chính thức cho ZenFone Max. Đây là một trong ba chiếc smartphone của ASUS được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm IFA 2015: ZenFone Max, ZenFone Laser và ZenFone Zoom. Hiện ASUS đã bắt đầu phát hành ZenFone Laser và ZenFone Zoom trên toàn cầu.


Theo đoạn video quảng cáo mới, ASUS đã chia sẻ rất nhiều về chiếc smartphone ZenFone Max, đặc biệt là về thời lượng sử dụng ấn tượng mà máy có thể mang lại cùng viên pin dung lượng 5,000 mAh.

Cụ thể, ZenFone Max có thời lượng đàm thoại liên tục lên đến 37.6 giờ, xem video trong 22.6 giờ, duyệt web với kết nối Wi-Fi trong 32.5 giờ, và thời gian chờ lên đến 38 ngày. Ngoài ra, ZenFone Max còn có thể đóng vai trò như một pin sạc dự phòng, sử dụng để sạc đầy một số thiết bị như smartphone hay tablet khác.


Nhắc lại về các thông số kỹ thuật của ZenFone Max, máy có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel, kính Gorilla Glass 4, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 8/16 GB có thể mở rộng lên đến 128 GB, camera chính 13 MP, hỗ trợ khả năng lấy nét bằng đèn laser cùng công nghệ PixelMaster, camera phụ 5 MP. Máy có hỗ trợ các kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0, GPS.

Hiện chưa có thông tin về mức giá của ZenFone Max nhưng máy sẽ rất sớm được phát hành, đầu tiên sẽ là ở thị trường Đài Loan.
58Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, ông Gavin Newsom, Thống đốc California, đã đề xuất một khoản cổ tức kỹ thuật số, cho phép người dùng chia sẻ hàng tỷ USD do các công ty công nghệ ở tiểu bang đông dân nhất Mỹ kiếm được.
14 Tháng Hai 2019
Opportunity là con robot "thọ" nhất từng đặt chân lên hành tinh khác, đã làm việc cật lực suốt 14 năm trên Sao Hỏa, chụp lại những tấm ảnh chân thực, cố gắng tìm hiểu về quá khứ Hành tinh Đỏ. Nhưng cuộc vui nào cũng có hồi kết, khoảng giữa tháng 02/2019, NASA công bố sứ mệnh Sao Hỏa của con tàu thăm dò đã kết thúc, Opportunity chính thức kết thúc sứ mệnh.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, CEO của Tesla đã xác nhận trên Twitter rằng các mẫu xe của hãng sẽ được cập nhật 2 tính năng hoàn toàn mới. Theo đó, Dog Mode và Sentry Mode sẽ là 2 chế độ "tự quản" của xe điện Tesla với khả năng tự trông thú cưng và ghi hình chống trộm cắp nhằm giúp chủ xe an tâm hơn khi đậu xe trong bãi. Đáng chú ý, 2 tính năng mới đều được thực hiện theo 2 yêu cầu của khách hàng với Elon Musk thông qua mạng xã hội Twitter.
14 Tháng Hai 2019
Công cụ đòi bản quyền (copyright strike) là một công cụ rất cần thiết, dùng để tố cáo những video, kênh đang đi ăn cắp nội dung của người khác để vụ lợi. Nhưng hiện nó lại trở thành một vũ khí để đòi tiền chuộc. Khoảng giữa tháng 02/2019, một kẻ ẩn danh đã đòi bản quyền sai, vu khống 2 kênh Youtube và đòi họ phải trả tiền. Hắn đòi 2 kênh nạn nhân phải trả bằng ví Bitcoin hoặc tài khoản PayPal.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO của Apple đã có một cuộc phỏng vấn với trang NPR để trao đổi về vấn đề căng thẳng thương mại đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc, đồng thời cũng liên quan tới việc giảm giá iPhone tại thị trường đông dân nhất thế giới.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo phát hiện của The Register, một hacker đã tấn công vào 16 website lớn và đánh cắp gần 620 triệu tài khoản người dùng. Số dữ liệu hiện đang được rao bán trên một trang dark web với giá trị khoảng 20,000 USD bằng Bitcoin.