ASUS Tung Clip Quảng Cáo Cho ZenFone Max, Hứa Hẹn Sẽ Sớm Phát Hành

07 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 21121)
ASUS Tung Clip Quảng Cáo Cho ZenFone Max, Hứa Hẹn Sẽ Sớm Phát Hành
 Sớm Phát Hành
Thượng tuần tháng 12/2015, ASUS đã tung ra đoạn video quảng cáo chính thức cho ZenFone Max. Đây là một trong ba chiếc smartphone của ASUS được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm IFA 2015: ZenFone Max, ZenFone Laser và ZenFone Zoom. Hiện ASUS đã bắt đầu phát hành ZenFone Laser và ZenFone Zoom trên toàn cầu.


Theo đoạn video quảng cáo mới, ASUS đã chia sẻ rất nhiều về chiếc smartphone ZenFone Max, đặc biệt là về thời lượng sử dụng ấn tượng mà máy có thể mang lại cùng viên pin dung lượng 5,000 mAh.

Cụ thể, ZenFone Max có thời lượng đàm thoại liên tục lên đến 37.6 giờ, xem video trong 22.6 giờ, duyệt web với kết nối Wi-Fi trong 32.5 giờ, và thời gian chờ lên đến 38 ngày. Ngoài ra, ZenFone Max còn có thể đóng vai trò như một pin sạc dự phòng, sử dụng để sạc đầy một số thiết bị như smartphone hay tablet khác.


Nhắc lại về các thông số kỹ thuật của ZenFone Max, máy có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel, kính Gorilla Glass 4, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 8/16 GB có thể mở rộng lên đến 128 GB, camera chính 13 MP, hỗ trợ khả năng lấy nét bằng đèn laser cùng công nghệ PixelMaster, camera phụ 5 MP. Máy có hỗ trợ các kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0, GPS.

Hiện chưa có thông tin về mức giá của ZenFone Max nhưng máy sẽ rất sớm được phát hành, đầu tiên sẽ là ở thị trường Đài Loan.
58Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, các nhà khảo cổ học tại thung lũng Assasseef, thành phố Luxor, Ai Cập, chính thức công bố khai quật cổ mộ có niên đại hơn 3,500 năm.
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Washington Post, trong thư Facebook gửi các nhà chức trách, hãng cho biết sẽ gửi Richard Allan, Phó Chủ tịch các giải pháp chính sách, thay Mark Zuckerberg trả lời các câu hỏi tại phiên điều trần với sự tham gia của các nhà lập pháp hàng đầu đến từ Argentina, Brazil, Canada, Ireland, Latvia, Singapore và Anh. Nhiều quan chức lo ngại về cách xử lý thông tin sai lệch của mạng xã hội Facebook.
26 Tháng Mười Một 2018
Giáo sư Michio Kaku tin rằng con người cần có bến đỗ mới cho vận mệnh của mình, và sao Hỏa là một trong những hành tinh có thể trở thành quê hương mới của nhân loại. Michio Kaku là nhà vật lý lý thuyết nổi tiếng, ông cho biết: “Tôi dự đoán cháu mình sẽ đi hưởng tuần trăng mật trên Mặt trăng. Lên Mặt trăng chỉ mất 3 ngày, nên tôi nghĩ chuyện này là hoàn toàn có thể”
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trang Reuters đưa tin, Logitech đang đàm phán để mua lại Plantronics với mức giá 2.2 tỷ USD. Plantronics hiện có giá trị vốn hóa 2 tỷ USD, tính đến cuối phiên giao dịch ngày 23/11/2018. Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận liệu cuộc đàm phán có thành công hay không, nếu thành công, thông báo chính thức sẽ được công bố vào tuần tiếp theo.
26 Tháng Mười Một 2018
Bộ não con người vẫn là vật thể ẩn chứa nhiều bất ngờ. Khoảng cuối tháng 11/2018, giới khoa học đã phát hiện ra một vùng não mới, được cho là giữ một vai trò trong hệ vận động và chỉ có trên não người.
24 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, chính phủ Mỹ đã bắt đầu một chiếc dịch với một quy mô chưa từng có: vận động hàng loạt quốc gia đồng minh của mình, thuyết phục các nhà cung cấp dịch vụ Internet và mạng không dây ở các quốc gia của mình cùng cấm cửa thiết bị viễn thông từ công ty Huawei Technologies của Trung Quốc.