YouTube Muốn Cạnh Tranh Với Netflix, Tìm Mua TV Show

08 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 20674)
YouTube Muốn Cạnh Tranh Với Netflix, Tìm Mua TV Show
blank
Dường như YouTube vẫn chưa hài lòng với vị thế nền tảng video lớn nhất thế giới, mà còn muốn cạnh tranh với Netflix. Thượng tuần tháng 12/2015, theo một báo cáo từ trang The Wall Street Journal, YouTube đang nỗ lực củng cố dịch vụ cao cấp YouTube Red với chương trình truyền hình (TV Show) và phim ảnh.

YouTube Red được ra mắt trong năm 2015, với các tính năng cao cấp như không hiện quảng cáo trên trang web lúc xem video; lưu video offline và nghe được tiếng của video khi ứng dụng đang chạy nền với cước phí 9.99 USD/tháng.

YouTube cũng đang phát triển hàng loạt series video độc quyền riêng cho người dùng cao cấp với sự hợp tác từ những người nổi tiếng trên YouTube, chẳng hạn như “PewDiePie”. Hiện YouTube đang muốn bổ sung thêm các chương trình truyền hình chuyên nghiệp và phim ảnh để cạnh tranh với Netflix.

Được biết, Google hiện đã chốt thành công một số thương vụ hợp tác cung cấp video từ các nhà sản xuất nội dung cho kênh Google Play Movies và Google TV, nhưng chỉ mới là cung cấp các video đơn lẻ. Nhưng các mối quan hệ này được cho là sẽ giúp Google tiến đến những hợp đồng stream video cho cả 2 kênh là Google Play và YouTube.
538Vote
42Vote
35Vote
210Vote
15Vote
460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.