YouTube Muốn Cạnh Tranh Với Netflix, Tìm Mua TV Show

08 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 20701)
YouTube Muốn Cạnh Tranh Với Netflix, Tìm Mua TV Show
blank
Dường như YouTube vẫn chưa hài lòng với vị thế nền tảng video lớn nhất thế giới, mà còn muốn cạnh tranh với Netflix. Thượng tuần tháng 12/2015, theo một báo cáo từ trang The Wall Street Journal, YouTube đang nỗ lực củng cố dịch vụ cao cấp YouTube Red với chương trình truyền hình (TV Show) và phim ảnh.

YouTube Red được ra mắt trong năm 2015, với các tính năng cao cấp như không hiện quảng cáo trên trang web lúc xem video; lưu video offline và nghe được tiếng của video khi ứng dụng đang chạy nền với cước phí 9.99 USD/tháng.

YouTube cũng đang phát triển hàng loạt series video độc quyền riêng cho người dùng cao cấp với sự hợp tác từ những người nổi tiếng trên YouTube, chẳng hạn như “PewDiePie”. Hiện YouTube đang muốn bổ sung thêm các chương trình truyền hình chuyên nghiệp và phim ảnh để cạnh tranh với Netflix.

Được biết, Google hiện đã chốt thành công một số thương vụ hợp tác cung cấp video từ các nhà sản xuất nội dung cho kênh Google Play Movies và Google TV, nhưng chỉ mới là cung cấp các video đơn lẻ. Nhưng các mối quan hệ này được cho là sẽ giúp Google tiến đến những hợp đồng stream video cho cả 2 kênh là Google Play và YouTube.
538Vote
42Vote
35Vote
210Vote
15Vote
460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.