YouTube Muốn Cạnh Tranh Với Netflix, Tìm Mua TV Show

08 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 20738)
YouTube Muốn Cạnh Tranh Với Netflix, Tìm Mua TV Show
blank
Dường như YouTube vẫn chưa hài lòng với vị thế nền tảng video lớn nhất thế giới, mà còn muốn cạnh tranh với Netflix. Thượng tuần tháng 12/2015, theo một báo cáo từ trang The Wall Street Journal, YouTube đang nỗ lực củng cố dịch vụ cao cấp YouTube Red với chương trình truyền hình (TV Show) và phim ảnh.

YouTube Red được ra mắt trong năm 2015, với các tính năng cao cấp như không hiện quảng cáo trên trang web lúc xem video; lưu video offline và nghe được tiếng của video khi ứng dụng đang chạy nền với cước phí 9.99 USD/tháng.

YouTube cũng đang phát triển hàng loạt series video độc quyền riêng cho người dùng cao cấp với sự hợp tác từ những người nổi tiếng trên YouTube, chẳng hạn như “PewDiePie”. Hiện YouTube đang muốn bổ sung thêm các chương trình truyền hình chuyên nghiệp và phim ảnh để cạnh tranh với Netflix.

Được biết, Google hiện đã chốt thành công một số thương vụ hợp tác cung cấp video từ các nhà sản xuất nội dung cho kênh Google Play Movies và Google TV, nhưng chỉ mới là cung cấp các video đơn lẻ. Nhưng các mối quan hệ này được cho là sẽ giúp Google tiến đến những hợp đồng stream video cho cả 2 kênh là Google Play và YouTube.
538Vote
42Vote
35Vote
210Vote
15Vote
460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.