YouTube Muốn Cạnh Tranh Với Netflix, Tìm Mua TV Show

08 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 20776)
YouTube Muốn Cạnh Tranh Với Netflix, Tìm Mua TV Show
blank
Dường như YouTube vẫn chưa hài lòng với vị thế nền tảng video lớn nhất thế giới, mà còn muốn cạnh tranh với Netflix. Thượng tuần tháng 12/2015, theo một báo cáo từ trang The Wall Street Journal, YouTube đang nỗ lực củng cố dịch vụ cao cấp YouTube Red với chương trình truyền hình (TV Show) và phim ảnh.

YouTube Red được ra mắt trong năm 2015, với các tính năng cao cấp như không hiện quảng cáo trên trang web lúc xem video; lưu video offline và nghe được tiếng của video khi ứng dụng đang chạy nền với cước phí 9.99 USD/tháng.

YouTube cũng đang phát triển hàng loạt series video độc quyền riêng cho người dùng cao cấp với sự hợp tác từ những người nổi tiếng trên YouTube, chẳng hạn như “PewDiePie”. Hiện YouTube đang muốn bổ sung thêm các chương trình truyền hình chuyên nghiệp và phim ảnh để cạnh tranh với Netflix.

Được biết, Google hiện đã chốt thành công một số thương vụ hợp tác cung cấp video từ các nhà sản xuất nội dung cho kênh Google Play Movies và Google TV, nhưng chỉ mới là cung cấp các video đơn lẻ. Nhưng các mối quan hệ này được cho là sẽ giúp Google tiến đến những hợp đồng stream video cho cả 2 kênh là Google Play và YouTube.
538Vote
42Vote
35Vote
210Vote
15Vote
460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).