YouTube Muốn Cạnh Tranh Với Netflix, Tìm Mua TV Show

08 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 20874)
YouTube Muốn Cạnh Tranh Với Netflix, Tìm Mua TV Show
blank
Dường như YouTube vẫn chưa hài lòng với vị thế nền tảng video lớn nhất thế giới, mà còn muốn cạnh tranh với Netflix. Thượng tuần tháng 12/2015, theo một báo cáo từ trang The Wall Street Journal, YouTube đang nỗ lực củng cố dịch vụ cao cấp YouTube Red với chương trình truyền hình (TV Show) và phim ảnh.

YouTube Red được ra mắt trong năm 2015, với các tính năng cao cấp như không hiện quảng cáo trên trang web lúc xem video; lưu video offline và nghe được tiếng của video khi ứng dụng đang chạy nền với cước phí 9.99 USD/tháng.

YouTube cũng đang phát triển hàng loạt series video độc quyền riêng cho người dùng cao cấp với sự hợp tác từ những người nổi tiếng trên YouTube, chẳng hạn như “PewDiePie”. Hiện YouTube đang muốn bổ sung thêm các chương trình truyền hình chuyên nghiệp và phim ảnh để cạnh tranh với Netflix.

Được biết, Google hiện đã chốt thành công một số thương vụ hợp tác cung cấp video từ các nhà sản xuất nội dung cho kênh Google Play Movies và Google TV, nhưng chỉ mới là cung cấp các video đơn lẻ. Nhưng các mối quan hệ này được cho là sẽ giúp Google tiến đến những hợp đồng stream video cho cả 2 kênh là Google Play và YouTube.
538Vote
42Vote
35Vote
210Vote
15Vote
460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Quốc hội Mỹ đang hối thúc Nhà Trắng gia hạn hiệp ước New START nhằm duy trì kiểm soát số lượng đầu đạn hạt nhân của Washington và Moskva.
19 Tháng Mười Hai 2019
một số nguồn tin cho biết, chính quyền Hong Kong sẽ hủy màn bắn pháo hoa truyền thống đêm giao thừa 2020 vì lo ngại mối đe dọa an ninh trong bối cảnh xã hội bất ổn.
19 Tháng Mười Hai 2019
Ba bên tuyên bố hợp tác về máy tính lượng tử, cảm biến và đo lường lượng tử, công nghệ truyền thông và mật mã.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, các doanh nghiệp Malaysia và Trung Quốc ký thỏa thuận khôi phục 'siêu dự án' giao thông Bandar Malaysia dù nó liên quan tới bê bối tham nhũng 1MDB.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, người biểu tình ở nhiều lực lượng lao động tiếp tục đình công nhằm phản đối chính phủ Pháp cải cách chế độ hưu trí và phúc lợi.
19 Tháng Mười Hai 2019
Với giá trị lên đến 2 tỷ USD, thương vụ mới là mảnh ghép mới nhất cho nỗ lực tiến vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của Intel sau các cái tên như Nervana Systems và Movidius.