Apple Ra Mắt Smart Battery Case – Case Bảo Vệ Cho iPhone 6 Và 6S Giúp Tăng Thời Lượng Pin

08 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 20544)
Apple Ra Mắt Smart Battery Case – Case Bảo Vệ Cho iPhone 6 Và 6S Giúp Tăng Thời Lượng Pin
blank
Thượng tuần tháng 12/2015, Apple đã chính thức ra mắt Smart Battery Case – phụ kiện case mới, có tích hợp pin sạc cho iPhone 6 và iPhone 6S.

Theo Apple, Smart Battery Case là chiếc case bảo vệ có tích hợp pin sạc, giúp gia tăng thời gian đàm thoại lên đến 25 giờ, khoảng 11 giờ so với pin tiêu chuẩn của iPhone 6S (14 giờ) hoặc tăng lên 8 giờ truy cập Internet qua mạng 4G LTE.

Về cơ bản, Smart Battery Case không có quá nhiều khác biệt so với những loại case trước đó của Apple. Riêng phần mặt lưng được làm gồ lên để tích hợp pin. Khi gắn vào chiếc iPhone, phần phía dưới phím Home sẽ dư ra một phần chứa loa ngoài và mic thoại.


Người dùng có thể sạc chiếc iPhone thông qua cổng kết nối Lightning được đặt cạnh dưới của máy. Khi sạc, thời lượng pin của máy và case sẽ xuất hiện ở ngoài màn hình khoá và trung tâm thông báo của iPhone để giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi.

Hiện Smart Battery Case chỉ mới dành cho bộ đôi iPhone 6 và 6S, với 2 tùy chọn màu là đen và trắng, có giá 99 USD.
57Vote
43Vote
32Vote
24Vote
12Vote
3.518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2020
Rolls-Royce cho biết họ có kế hoạch xây dựng và đưa vào hoạt động 15 lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ ở Anh, dự kiến nhà máy đầu tiên sẽ bắt đầu vận hành trong vòng 9 năm tiếp theo.
04 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2016, Chính phủ Anh đã cho Dyson mượn 8 triệu bảng để phát triển xe điện nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm. Công ty sau đó bảo rằng đã đầu tư 2.5 triệu đô để phát triển xe điện.
04 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đang cố gắng chuyển hóa chất thải phóng xạ thành pin có tuổi thọ lên tới cả nghìn năm.
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Ngân hàng trung ương sẽ bơm 1,200 tỷ nhân dân tệ, tương đương 174 tỷ USD vào thị trường tài chính.
03 Tháng Hai 2020
Lần đầu tiên, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã thành công trong việc cấy tế bào tim nuôi trong phòng thí nghiệm vào cơ thể một bệnh nhân.
03 Tháng Hai 2020
Cuộc họp bỏ phiếu cho dự thảo luật áp đặt chuẩn kết nối chung cho điện thoại bán ra ở Châu Âu của các nhà lập pháp liên minh Châu Âu đã kết thúc, với 582 phiếu thuận và chỉ có 40 phiếu chống.