Apple Ra Mắt Smart Battery Case – Case Bảo Vệ Cho iPhone 6 Và 6S Giúp Tăng Thời Lượng Pin

08 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 20805)
Apple Ra Mắt Smart Battery Case – Case Bảo Vệ Cho iPhone 6 Và 6S Giúp Tăng Thời Lượng Pin
blank
Thượng tuần tháng 12/2015, Apple đã chính thức ra mắt Smart Battery Case – phụ kiện case mới, có tích hợp pin sạc cho iPhone 6 và iPhone 6S.

Theo Apple, Smart Battery Case là chiếc case bảo vệ có tích hợp pin sạc, giúp gia tăng thời gian đàm thoại lên đến 25 giờ, khoảng 11 giờ so với pin tiêu chuẩn của iPhone 6S (14 giờ) hoặc tăng lên 8 giờ truy cập Internet qua mạng 4G LTE.

Về cơ bản, Smart Battery Case không có quá nhiều khác biệt so với những loại case trước đó của Apple. Riêng phần mặt lưng được làm gồ lên để tích hợp pin. Khi gắn vào chiếc iPhone, phần phía dưới phím Home sẽ dư ra một phần chứa loa ngoài và mic thoại.


Người dùng có thể sạc chiếc iPhone thông qua cổng kết nối Lightning được đặt cạnh dưới của máy. Khi sạc, thời lượng pin của máy và case sẽ xuất hiện ở ngoài màn hình khoá và trung tâm thông báo của iPhone để giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi.

Hiện Smart Battery Case chỉ mới dành cho bộ đôi iPhone 6 và 6S, với 2 tùy chọn màu là đen và trắng, có giá 99 USD.
57Vote
43Vote
32Vote
24Vote
12Vote
3.518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.