Apple Ra Mắt Smart Battery Case – Case Bảo Vệ Cho iPhone 6 Và 6S Giúp Tăng Thời Lượng Pin

08 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 21059)
Apple Ra Mắt Smart Battery Case – Case Bảo Vệ Cho iPhone 6 Và 6S Giúp Tăng Thời Lượng Pin
blank
Thượng tuần tháng 12/2015, Apple đã chính thức ra mắt Smart Battery Case – phụ kiện case mới, có tích hợp pin sạc cho iPhone 6 và iPhone 6S.

Theo Apple, Smart Battery Case là chiếc case bảo vệ có tích hợp pin sạc, giúp gia tăng thời gian đàm thoại lên đến 25 giờ, khoảng 11 giờ so với pin tiêu chuẩn của iPhone 6S (14 giờ) hoặc tăng lên 8 giờ truy cập Internet qua mạng 4G LTE.

Về cơ bản, Smart Battery Case không có quá nhiều khác biệt so với những loại case trước đó của Apple. Riêng phần mặt lưng được làm gồ lên để tích hợp pin. Khi gắn vào chiếc iPhone, phần phía dưới phím Home sẽ dư ra một phần chứa loa ngoài và mic thoại.


Người dùng có thể sạc chiếc iPhone thông qua cổng kết nối Lightning được đặt cạnh dưới của máy. Khi sạc, thời lượng pin của máy và case sẽ xuất hiện ở ngoài màn hình khoá và trung tâm thông báo của iPhone để giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi.

Hiện Smart Battery Case chỉ mới dành cho bộ đôi iPhone 6 và 6S, với 2 tùy chọn màu là đen và trắng, có giá 99 USD.
57Vote
43Vote
32Vote
24Vote
12Vote
3.518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Sao băng (thiên thạch) có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Mắt người thường không thể phân biệt được nhiều màu sắc như các camera. Trong ảnh là một sao băng Geminid được chụp bằng camera trong trận mưa sao băng tuần trước, một cơn mưa không chỉ rực sáng ấn tượng mà còn đầy màu sắc.
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Malta sắp có một ngân hàng bắt đầu chuyên phục vụ các công ty tiền mã hóa và blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, các đối tượng đã và đang bị các ngân hàng truyền thống xa lánh với cái gọi là Hòn đảo Blockchain.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khi Choi Ba-da chào mời Hyundai mua lại ứng dụng đi nhờ xe Luxi hồi năm 2017, ông đã thẳng thắn chia sẻ với công ty đại gia Hàn Quốc rằng họ cũng như các hãng xe hàng đầu khác sẽ không thể thành công nếu không biết tiếp cận các công nghệ hiện đại mới.