Apple Ra Mắt Smart Battery Case – Case Bảo Vệ Cho iPhone 6 Và 6S Giúp Tăng Thời Lượng Pin

08 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 20264)
Apple Ra Mắt Smart Battery Case – Case Bảo Vệ Cho iPhone 6 Và 6S Giúp Tăng Thời Lượng Pin
blank
Thượng tuần tháng 12/2015, Apple đã chính thức ra mắt Smart Battery Case – phụ kiện case mới, có tích hợp pin sạc cho iPhone 6 và iPhone 6S.

Theo Apple, Smart Battery Case là chiếc case bảo vệ có tích hợp pin sạc, giúp gia tăng thời gian đàm thoại lên đến 25 giờ, khoảng 11 giờ so với pin tiêu chuẩn của iPhone 6S (14 giờ) hoặc tăng lên 8 giờ truy cập Internet qua mạng 4G LTE.

Về cơ bản, Smart Battery Case không có quá nhiều khác biệt so với những loại case trước đó của Apple. Riêng phần mặt lưng được làm gồ lên để tích hợp pin. Khi gắn vào chiếc iPhone, phần phía dưới phím Home sẽ dư ra một phần chứa loa ngoài và mic thoại.


Người dùng có thể sạc chiếc iPhone thông qua cổng kết nối Lightning được đặt cạnh dưới của máy. Khi sạc, thời lượng pin của máy và case sẽ xuất hiện ở ngoài màn hình khoá và trung tâm thông báo của iPhone để giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi.

Hiện Smart Battery Case chỉ mới dành cho bộ đôi iPhone 6 và 6S, với 2 tùy chọn màu là đen và trắng, có giá 99 USD.
57Vote
43Vote
32Vote
24Vote
12Vote
3.518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.