Rò Rỉ: LG G5 Có Thể Sẽ Xuất Hiện Tại MWC 2016

09 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 18652)
Rò Rỉ: LG G5 Có Thể Sẽ Xuất Hiện Tại MWC 2016
blank
Tháng 12/2015, trang ET News tiết lộ, LG có thể sẽ sớm ra mắt chiếc LG G5 tại triển lãm MWC 2016, diễn ra từ ngày 22/02/2015 đến ngày 25/02/2015 tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

Có thể thấy, LG đã thể hiện được rất nhiều mặt tích cực thông qua những mẫu smartphone được hãng giới thiệu trong năm 2015, đặc biệt là hai model flagship G4 và V10. Dù vẫn có thiết kế vỏ nhựa, nhưng LG đã sử dụng những chất liệu mới để mang lại trải nghiệm cũng như độ hoàn thiện cao hơn cho sản phẩm của hãng. Cùng với đó là rất nhiều công nghệ thú vị, chẳng hạn như màn hình phụ hay cảm biến vân tay, hoặc cải tiến tính năng chụp ảnh.

Hiện vẫn chưa có quá nhiều thông tin về LG G5. Theo một số dự đoán, máy sẽ được thay thế vỏ nhựa truyền thống bằng thiết kế kim loại cao cấp, phù hợp với xu hướng chung trên thị trường.


Trang tin Whowired cũng tiết lộ thêm máy sẽ được hỗ trợ công nghệ nhận dạng mống mắt được phát triển bởi công ty chuyên về sinh trắc học IRIENCE. Cách thức hoạt động của chúng sẽ tương tự như tính năng Iris Scanner trên Windows Hello.

Nhìn chung, theo một số thông tin rò rỉ tổng hợp, LG G5 sẽ có màn hình 5.6 inch, độ phân giải 2560 x 1440 pixel, sử dụng tấm nền IPS LCD, vi xử lý Snapdragon 820, camera chính 21 MP, lấy nét bằng laser, tính năng OIS, đèn Flash LED 2 tông màu, quay video 4K, camera trước 8 MP, quay video độ phân giải Full HD 1080p. Dung lượng pin của máy khoảng 3000 mAh hoặc 3500 mAh. LG G5 được kỳ vọng sẽ sở hữu công nghệ nhận diện dấu vân tay, tích hợp khả năng quét mống mắt, công nghệ sạc nhanh Fast Charge.
516Vote
46Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.935
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.