Rò Rỉ: LG G5 Có Thể Sẽ Xuất Hiện Tại MWC 2016

09 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 18737)
Rò Rỉ: LG G5 Có Thể Sẽ Xuất Hiện Tại MWC 2016
blank
Tháng 12/2015, trang ET News tiết lộ, LG có thể sẽ sớm ra mắt chiếc LG G5 tại triển lãm MWC 2016, diễn ra từ ngày 22/02/2015 đến ngày 25/02/2015 tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

Có thể thấy, LG đã thể hiện được rất nhiều mặt tích cực thông qua những mẫu smartphone được hãng giới thiệu trong năm 2015, đặc biệt là hai model flagship G4 và V10. Dù vẫn có thiết kế vỏ nhựa, nhưng LG đã sử dụng những chất liệu mới để mang lại trải nghiệm cũng như độ hoàn thiện cao hơn cho sản phẩm của hãng. Cùng với đó là rất nhiều công nghệ thú vị, chẳng hạn như màn hình phụ hay cảm biến vân tay, hoặc cải tiến tính năng chụp ảnh.

Hiện vẫn chưa có quá nhiều thông tin về LG G5. Theo một số dự đoán, máy sẽ được thay thế vỏ nhựa truyền thống bằng thiết kế kim loại cao cấp, phù hợp với xu hướng chung trên thị trường.


Trang tin Whowired cũng tiết lộ thêm máy sẽ được hỗ trợ công nghệ nhận dạng mống mắt được phát triển bởi công ty chuyên về sinh trắc học IRIENCE. Cách thức hoạt động của chúng sẽ tương tự như tính năng Iris Scanner trên Windows Hello.

Nhìn chung, theo một số thông tin rò rỉ tổng hợp, LG G5 sẽ có màn hình 5.6 inch, độ phân giải 2560 x 1440 pixel, sử dụng tấm nền IPS LCD, vi xử lý Snapdragon 820, camera chính 21 MP, lấy nét bằng laser, tính năng OIS, đèn Flash LED 2 tông màu, quay video 4K, camera trước 8 MP, quay video độ phân giải Full HD 1080p. Dung lượng pin của máy khoảng 3000 mAh hoặc 3500 mAh. LG G5 được kỳ vọng sẽ sở hữu công nghệ nhận diện dấu vân tay, tích hợp khả năng quét mống mắt, công nghệ sạc nhanh Fast Charge.
516Vote
46Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.935
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)