Rò Rỉ: LG G5 Có Thể Sẽ Xuất Hiện Tại MWC 2016

09 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 18511)
Rò Rỉ: LG G5 Có Thể Sẽ Xuất Hiện Tại MWC 2016
blank
Tháng 12/2015, trang ET News tiết lộ, LG có thể sẽ sớm ra mắt chiếc LG G5 tại triển lãm MWC 2016, diễn ra từ ngày 22/02/2015 đến ngày 25/02/2015 tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

Có thể thấy, LG đã thể hiện được rất nhiều mặt tích cực thông qua những mẫu smartphone được hãng giới thiệu trong năm 2015, đặc biệt là hai model flagship G4 và V10. Dù vẫn có thiết kế vỏ nhựa, nhưng LG đã sử dụng những chất liệu mới để mang lại trải nghiệm cũng như độ hoàn thiện cao hơn cho sản phẩm của hãng. Cùng với đó là rất nhiều công nghệ thú vị, chẳng hạn như màn hình phụ hay cảm biến vân tay, hoặc cải tiến tính năng chụp ảnh.

Hiện vẫn chưa có quá nhiều thông tin về LG G5. Theo một số dự đoán, máy sẽ được thay thế vỏ nhựa truyền thống bằng thiết kế kim loại cao cấp, phù hợp với xu hướng chung trên thị trường.


Trang tin Whowired cũng tiết lộ thêm máy sẽ được hỗ trợ công nghệ nhận dạng mống mắt được phát triển bởi công ty chuyên về sinh trắc học IRIENCE. Cách thức hoạt động của chúng sẽ tương tự như tính năng Iris Scanner trên Windows Hello.

Nhìn chung, theo một số thông tin rò rỉ tổng hợp, LG G5 sẽ có màn hình 5.6 inch, độ phân giải 2560 x 1440 pixel, sử dụng tấm nền IPS LCD, vi xử lý Snapdragon 820, camera chính 21 MP, lấy nét bằng laser, tính năng OIS, đèn Flash LED 2 tông màu, quay video 4K, camera trước 8 MP, quay video độ phân giải Full HD 1080p. Dung lượng pin của máy khoảng 3000 mAh hoặc 3500 mAh. LG G5 được kỳ vọng sẽ sở hữu công nghệ nhận diện dấu vân tay, tích hợp khả năng quét mống mắt, công nghệ sạc nhanh Fast Charge.
516Vote
46Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.935
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.