Chiếc Smartphone Flagship Tiếp Theo Của HTC Có Thể Sẽ Là HTC Perfume

10 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 19661)
Chiếc Smartphone Flagship Tiếp Theo Của HTC Có Thể Sẽ Là HTC Perfume
blank
Trung tuần tháng 12/2015, xuất hiện những thông tin rò rỉ về chiếc smartphone flagship của HTC, dự kiến sẽ xuất hiện vào đầu năm 2016.

Theo đó, tài khoản twitter @LiabTooFer đã tiết lộ chiếc smartphone cao cấp mới của HTC sẽ có tên mã là Perfume. Hiện vẫn chưa có thông tin cấu hình của máy, chỉ biết thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android 6.1 đi cùng với giao diện HTC Sense 8.0.

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng đã khẳng định thêm về chiếc smarthphone mang mã hiệu O2, được dự đoán là flagship tiếp theo của HTC, sẽ bị hủy bỏ và thay vào đó là HTC Perfume.

Hồi tháng 08/2015, các nguồn tin rò rỉ về HTC O2 cho rằng thiết bị sẽ sở hữu màn hình 6 inch, độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4 GB, các tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128GB và dung lượng pin 3,500 mAh. Những thông tin mới về chiếc smartphone flagship tiếp theo của HTC sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
55Vote
41Vote
34Vote
26Vote
11Vote
3.217
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) cho biết, một cuộc tấn công ransomware nhằm vào một cơ sở khí đốt tự nhiên của Mỹ đã làm cho một đường ống phải ngừng hoạt động trong hai ngày.
19 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã báo cáo sự sụt giảm đáng mừng các ca nhiễm coronavirus mới hôm thứ Năm (20/02/2020), dù các nhà khoa học cảnh báo mầm bệnh vẫn có thể lây lan thậm chí dễ dàng hơn so với trước đây
19 Tháng Hai 2020
Phiên bản Android 11 developer preview đầu tiên, hệ điều hành tiếp theo sau Android 10 ra mắt vào năm 2019.
19 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, nhóm tay súng nã đạn vào hai quán bar ở thị trấn Hanau khiến 8 người thiệt mạng, cảnh sát hiện đang truy đuổi.
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.