Chiếc Smartphone Flagship Tiếp Theo Của HTC Có Thể Sẽ Là HTC Perfume

10 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 19685)
Chiếc Smartphone Flagship Tiếp Theo Của HTC Có Thể Sẽ Là HTC Perfume
blank
Trung tuần tháng 12/2015, xuất hiện những thông tin rò rỉ về chiếc smartphone flagship của HTC, dự kiến sẽ xuất hiện vào đầu năm 2016.

Theo đó, tài khoản twitter @LiabTooFer đã tiết lộ chiếc smartphone cao cấp mới của HTC sẽ có tên mã là Perfume. Hiện vẫn chưa có thông tin cấu hình của máy, chỉ biết thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android 6.1 đi cùng với giao diện HTC Sense 8.0.

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng đã khẳng định thêm về chiếc smarthphone mang mã hiệu O2, được dự đoán là flagship tiếp theo của HTC, sẽ bị hủy bỏ và thay vào đó là HTC Perfume.

Hồi tháng 08/2015, các nguồn tin rò rỉ về HTC O2 cho rằng thiết bị sẽ sở hữu màn hình 6 inch, độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4 GB, các tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128GB và dung lượng pin 3,500 mAh. Những thông tin mới về chiếc smartphone flagship tiếp theo của HTC sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
55Vote
41Vote
34Vote
26Vote
11Vote
3.217
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, trong bản cáo trạng mới nhất làm leo thang cuộc chiến của Mỹ với Huawei, các công tố viên Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình.
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Boeing cảnh báo rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm ảnh hưởng đến việc giao hàng máy bay trong quý đầu tiên của năm 2020, vì giao thông ở Châu Á chậm lại bởi dịch bệnh
13 Tháng Hai 2020
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, các ước tính chung cho lãng phí thực phẩm toàn cầu là quá thấp, và mỗi người trên thế giới đang lãng phí khoảng 500 calo thực phẩm mỗi ngày.
13 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng năm 2019, tội phạm đã kiếm được 3,5 tỷ USD theo trung tâm khiếu nại tội phạm Internet (IC3).
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Grant Shapps, Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, kế hoạch cấm bán xe chạy xăng, dầu diesel hoặc hybrid của Anh có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2032.
13 Tháng Hai 2020
Tập đoàn thực phẩm khổng lồ Unilever tuyên bố sẽ ngừng tiếp thị sản phẩm của mình cho trẻ em để giải quyết tình trạng tỷ lệ béo phì đang gia tăng.