Chiếc Smartphone Flagship Tiếp Theo Của HTC Có Thể Sẽ Là HTC Perfume

10 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 19707)
Chiếc Smartphone Flagship Tiếp Theo Của HTC Có Thể Sẽ Là HTC Perfume
blank
Trung tuần tháng 12/2015, xuất hiện những thông tin rò rỉ về chiếc smartphone flagship của HTC, dự kiến sẽ xuất hiện vào đầu năm 2016.

Theo đó, tài khoản twitter @LiabTooFer đã tiết lộ chiếc smartphone cao cấp mới của HTC sẽ có tên mã là Perfume. Hiện vẫn chưa có thông tin cấu hình của máy, chỉ biết thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android 6.1 đi cùng với giao diện HTC Sense 8.0.

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng đã khẳng định thêm về chiếc smarthphone mang mã hiệu O2, được dự đoán là flagship tiếp theo của HTC, sẽ bị hủy bỏ và thay vào đó là HTC Perfume.

Hồi tháng 08/2015, các nguồn tin rò rỉ về HTC O2 cho rằng thiết bị sẽ sở hữu màn hình 6 inch, độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4 GB, các tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128GB và dung lượng pin 3,500 mAh. Những thông tin mới về chiếc smartphone flagship tiếp theo của HTC sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
55Vote
41Vote
34Vote
26Vote
11Vote
3.217
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
Chủ tịch Hạ viện Pelosi tỏ thái độ phản đối khi xé bản in Thông điệp Liên bang sau khi Trump kết thúc bài phát biểu.
08 Tháng Hai 2020
Trong giai đoạn những năm 1950 đến năm 2009, Bộ Quốc phòng nước Anh có một bộ phận chuyên ghi nhận báo cáo và điều tra các sự kiện liên quan tới UFO.
07 Tháng Hai 2020
Dịch nCoV phần nào cho thấy tầm quan trọng của Trung Quốc với sức mạnh tiêu dùng khổng lồ và là nhà sản xuất chủ lực thế giới.
07 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, Bộ Tư pháp Mỹ đã liên lạc với một số nhà phát triển ứng dụng để phục vụ cuộc điều tra của họ nhắm vào Apple, một trong 4 công ty công nghệ lớn của Mỹ vì các cáo buộc liên quan đến hành vi chống lại cạnh tranh.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, LG Electronics cho biết sẽ rút khỏi sự kiện Triển lãm Di động Thế giới MWC 2020, sắp diễn ra tại Barcelona.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, chính phủ Hàn Quốc tuyên bố những thương nhân đầu cơ khẩu trang và các sản phẩm giúp chống virus corona sẽ đối mặt án tù lên tới hai năm.