Chiếc Smartphone Flagship Tiếp Theo Của HTC Có Thể Sẽ Là HTC Perfume

10 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 19959)
Chiếc Smartphone Flagship Tiếp Theo Của HTC Có Thể Sẽ Là HTC Perfume
blank
Trung tuần tháng 12/2015, xuất hiện những thông tin rò rỉ về chiếc smartphone flagship của HTC, dự kiến sẽ xuất hiện vào đầu năm 2016.

Theo đó, tài khoản twitter @LiabTooFer đã tiết lộ chiếc smartphone cao cấp mới của HTC sẽ có tên mã là Perfume. Hiện vẫn chưa có thông tin cấu hình của máy, chỉ biết thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android 6.1 đi cùng với giao diện HTC Sense 8.0.

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng đã khẳng định thêm về chiếc smarthphone mang mã hiệu O2, được dự đoán là flagship tiếp theo của HTC, sẽ bị hủy bỏ và thay vào đó là HTC Perfume.

Hồi tháng 08/2015, các nguồn tin rò rỉ về HTC O2 cho rằng thiết bị sẽ sở hữu màn hình 6 inch, độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4 GB, các tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128GB và dung lượng pin 3,500 mAh. Những thông tin mới về chiếc smartphone flagship tiếp theo của HTC sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
55Vote
41Vote
34Vote
26Vote
11Vote
3.217
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple tuyên bố sẽ thưởng lên đến 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được nhân hệ điều hành trên iPhone. Đây là khoản tiền lớn nhất mà bất kỳ công ty công nghệ nào sẵn sàng bỏ ra để thưởng cho những hacker mũ trắng tìm thấy những lỗ hổng bảo mật trong thiết bị của họ.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 10, bên cạnh việc giới thiệu siêu phẩm Galaxy mới, Samsung cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nền tảng Android với Windows PC.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong hội thảo bảo mật Black Hat đang diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, Natalie Silvanovich của Google Project Zero đã mô tả những lỗi bảo mật “interaction-less” giúp hacker có thể chiếm quyền điều khiển iPhone chỉ bằng một tin nhắn iMessage.
08 Tháng Tám 2019
Vào ngày 29/05/1919, các nhà khoa học người Anh đã lên kế hoạch lợi dụng hiện tượng Nhật Thực để kiểm chứng một trong những lý thuyết mang tính cách mạng của nhân loại, có tên là Thuyết tương đối rộng. Đây là đứa con tinh thần của Albert Einstein, thuyết tương đối lúc bấy giờ được một nhà khoa học đạt giải Nobel khác là J.J. Thompson gọi đây là "một trong những thành tựu tư duy vĩ đại nhất của loài người".
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung công bố Galaxy Book S, chiếc laptop siêu nhẹ dùng chip Snapdragon 8cx của Qualcomm.