Chiếc Smartphone Flagship Tiếp Theo Của HTC Có Thể Sẽ Là HTC Perfume

10 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 20028)
Chiếc Smartphone Flagship Tiếp Theo Của HTC Có Thể Sẽ Là HTC Perfume
blank
Trung tuần tháng 12/2015, xuất hiện những thông tin rò rỉ về chiếc smartphone flagship của HTC, dự kiến sẽ xuất hiện vào đầu năm 2016.

Theo đó, tài khoản twitter @LiabTooFer đã tiết lộ chiếc smartphone cao cấp mới của HTC sẽ có tên mã là Perfume. Hiện vẫn chưa có thông tin cấu hình của máy, chỉ biết thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android 6.1 đi cùng với giao diện HTC Sense 8.0.

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng đã khẳng định thêm về chiếc smarthphone mang mã hiệu O2, được dự đoán là flagship tiếp theo của HTC, sẽ bị hủy bỏ và thay vào đó là HTC Perfume.

Hồi tháng 08/2015, các nguồn tin rò rỉ về HTC O2 cho rằng thiết bị sẽ sở hữu màn hình 6 inch, độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4 GB, các tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128GB và dung lượng pin 3,500 mAh. Những thông tin mới về chiếc smartphone flagship tiếp theo của HTC sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
55Vote
41Vote
34Vote
26Vote
11Vote
3.217
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2019
Những sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ kia đến từ đâu?
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, 194 thành viên trong Đại hội đồng y tế thế giới đã chính thức quyết định đưa nghiện game vào danh sách bệnh. Trong danh sách bệnh và các vấn đề sức khoẻ của WHO (ICD-11), bệnh nghiện chơi game được đặt tên là "Gaming disorder”, liệt vào một dạng bệnh tâm thần, nằm chung với nghiện cờ bạc.
26 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Mỹ hiện đang cân nhắc gói hỗ trợ trị giá đến 700 triệu USD giúp các nhà mạng trong nước loại bỏ thiết bị viễn thông của Huawei khỏi hạ tầng của mình. Luật mới đồng thời cũng sẽ chặn việc sử dụng thiết bị hoặc dịch vụ của Huawei lẫn ZTE trong mạng lưới 5G thế hệ mới của Mỹ.
26 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Apple đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế công nghệ lọc ồn tự động khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone. Theo trang Apple Insider, công nghệ mới sẽ cho phép người dùng kích hoạt tính năng chống ồn cho microphone đàm thoại khi cảm thấy đầu bên kia bị lẫn quá nhiều tạp âm, bằng cách ra lệnh cho trợ lí ảo 'Hey Siri, hãy lọc ồn cho cuộc gọi tôi đang nghe'. Sau đó, tín hiệu sẽ được gửi qua iPhone của người còn lại và chạy thuật toán lọc ồn phù hợp.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng dự án Starlink, dự án bao phủ Internet băng thông rộng trên toàn thế giới qua vệ tinh, của Elon Musk sẽ bắt đầu bằng việc phóng tàu SpaceX chở 60 vệ tinh lên vũ trụ vào ngày 23/05/2019.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, mẫu xe thử nghiệm các nghệ an toàn mới nhất của Mercedes-Benz đã chính thức được giới thiệu với tên gọi khá dài - Experimental Safety Vehicle (ESF) và được xây dựng dựa trên phiên bản hybrid cắm sạc (plug-in hybrid) của Mercedes-Benz GLE-Class thế hệ thứ 4. Bên cạnh vai trò dùng thử các công nghệ an toàn tiên tiến nhất của Mercedes, ESF còn có khả năng tự lái ở một số điều kiện lưu thông nhất định. Đặc biệt, ESF có thể giao tiếp với các phương tiện khác khi tham gia giao thông dưới chế độ tự lái.