BMW Có Thể Sẽ Mở Rộng Dòng i Với Một Chiếc SUV Hoàn Toàn Chạy Bằng Điện

11 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 18123)
BMW Có Thể Sẽ Mở Rộng Dòng i Với Một Chiếc SUV Hoàn Toàn Chạy Bằng Điện
blank
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, có thể BMW sẽ sớm mở rộng dòng “i” với một mẫu SUV mới. Được biết, mẫu SUV mới sẽ được gọi là i5, xe chạy điện hoàn toàn, có thể đi được quãng đường hơn 320 km.

BMW hoàn toàn có thể sản xuất một chiếc SUV chạy điện, đặc biệt trong bối cảnh những quy định về khí thải ngày càng nghiêm ngặt hơn trên toàn cầu. Doanh số của dòng SUV cũng đang tăng trưởng rất tốt, một sản phẩm mới trong dòng xe thân thiện với môi trường sẽ là một cơ hội lợi nhuận mới cho BMW.

Nhìn chung, công nghệ pin là một vấn đề trọng điểm đối với những hãng sản xuất xe ô tô. BMW được kỳ vọng sẽ mang đến công nghệ pin cho mức hiệu năng tốt hơn, giúp các mẫu xe điện mới sẽ đi được quãng đường xa hơn.  Theo Ian Robertson, công nghệ pin đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, và pin lithium-air sẽ có thể là một đột phá mới trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, Ian Robertson, thành viên ban giám đốc BMW cho biết, dòng sản phẩm BMW i sẽ không hoàn toàn chỉ là xe chạy điện, mà sẽ là những mẫu xe được ứng dụng công nghệ mới. Điều này có nghĩa là mẫu SUV i5 có thể sẽ cũng có phiên bản hybrid, hoặc phiên bản chạy điện với quãng đường đi được nhiều hơn.

Theo một số nguồn tin, mẫu xe mới của BMW có thể sẽ được ra mắt vào năm 2016, vào dịp kỷ niệm 100 năm thành lập của hãng.
59Vote
43Vote
33Vote
22Vote
14Vote
3.521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động