BMW Có Thể Sẽ Mở Rộng Dòng i Với Một Chiếc SUV Hoàn Toàn Chạy Bằng Điện

11 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 18170)
BMW Có Thể Sẽ Mở Rộng Dòng i Với Một Chiếc SUV Hoàn Toàn Chạy Bằng Điện
blank
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, có thể BMW sẽ sớm mở rộng dòng “i” với một mẫu SUV mới. Được biết, mẫu SUV mới sẽ được gọi là i5, xe chạy điện hoàn toàn, có thể đi được quãng đường hơn 320 km.

BMW hoàn toàn có thể sản xuất một chiếc SUV chạy điện, đặc biệt trong bối cảnh những quy định về khí thải ngày càng nghiêm ngặt hơn trên toàn cầu. Doanh số của dòng SUV cũng đang tăng trưởng rất tốt, một sản phẩm mới trong dòng xe thân thiện với môi trường sẽ là một cơ hội lợi nhuận mới cho BMW.

Nhìn chung, công nghệ pin là một vấn đề trọng điểm đối với những hãng sản xuất xe ô tô. BMW được kỳ vọng sẽ mang đến công nghệ pin cho mức hiệu năng tốt hơn, giúp các mẫu xe điện mới sẽ đi được quãng đường xa hơn.  Theo Ian Robertson, công nghệ pin đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, và pin lithium-air sẽ có thể là một đột phá mới trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, Ian Robertson, thành viên ban giám đốc BMW cho biết, dòng sản phẩm BMW i sẽ không hoàn toàn chỉ là xe chạy điện, mà sẽ là những mẫu xe được ứng dụng công nghệ mới. Điều này có nghĩa là mẫu SUV i5 có thể sẽ cũng có phiên bản hybrid, hoặc phiên bản chạy điện với quãng đường đi được nhiều hơn.

Theo một số nguồn tin, mẫu xe mới của BMW có thể sẽ được ra mắt vào năm 2016, vào dịp kỷ niệm 100 năm thành lập của hãng.
59Vote
43Vote
33Vote
22Vote
14Vote
3.521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2020
Nhu cầu tiền mặt đầu năm tăng cao khiến Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) bơm thêm hàng chục tỷ USD vào nền kinh tế.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, trang Reuters dẫn số liệu do Bộ Tài chính Mỹ công bố cho biết, thâm hụt tài khóa của Chính phủ Mỹ trong 2019 lần đầu tiên vượt qua mốc 1,000 tỷ USD kể từ 2012.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bose tuyên bố kế hoạch đóng cửa toàn bộ các cửa hàng bán lẻ của mình tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Úc.
18 Tháng Giêng 2020
Các đám cháy rừng ở Úc hiện vẫn đang tiếp tục và theo NASA theo dõi, có những đám khói đã dựa vào các cơn bão được tạo ra từ các đám mây vũ tích đã bay lên tận tầng bình lưu và dự kiến chúng sẽ bay vòng quanh trái đất trong vài ngày tiếp theo.
17 Tháng Giêng 2020
Mikhail Mishustin, người Putin đề cử làm tân thủ tướng Nga, ít được công chúng biết đến nhưng đã đạt được thành tựu trong ngành thuế.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, hội đồng thành phố Rome lần đầu tiên cấm các phương tiện cơ giới chạy bằng diesel trong giờ cao điểm nhằm đối phó ô nhiễm gia tăng.