BMW Có Thể Sẽ Mở Rộng Dòng i Với Một Chiếc SUV Hoàn Toàn Chạy Bằng Điện

11 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 17954)
BMW Có Thể Sẽ Mở Rộng Dòng i Với Một Chiếc SUV Hoàn Toàn Chạy Bằng Điện
blank
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, có thể BMW sẽ sớm mở rộng dòng “i” với một mẫu SUV mới. Được biết, mẫu SUV mới sẽ được gọi là i5, xe chạy điện hoàn toàn, có thể đi được quãng đường hơn 320 km.

BMW hoàn toàn có thể sản xuất một chiếc SUV chạy điện, đặc biệt trong bối cảnh những quy định về khí thải ngày càng nghiêm ngặt hơn trên toàn cầu. Doanh số của dòng SUV cũng đang tăng trưởng rất tốt, một sản phẩm mới trong dòng xe thân thiện với môi trường sẽ là một cơ hội lợi nhuận mới cho BMW.

Nhìn chung, công nghệ pin là một vấn đề trọng điểm đối với những hãng sản xuất xe ô tô. BMW được kỳ vọng sẽ mang đến công nghệ pin cho mức hiệu năng tốt hơn, giúp các mẫu xe điện mới sẽ đi được quãng đường xa hơn.  Theo Ian Robertson, công nghệ pin đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, và pin lithium-air sẽ có thể là một đột phá mới trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, Ian Robertson, thành viên ban giám đốc BMW cho biết, dòng sản phẩm BMW i sẽ không hoàn toàn chỉ là xe chạy điện, mà sẽ là những mẫu xe được ứng dụng công nghệ mới. Điều này có nghĩa là mẫu SUV i5 có thể sẽ cũng có phiên bản hybrid, hoặc phiên bản chạy điện với quãng đường đi được nhiều hơn.

Theo một số nguồn tin, mẫu xe mới của BMW có thể sẽ được ra mắt vào năm 2016, vào dịp kỷ niệm 100 năm thành lập của hãng.
59Vote
43Vote
33Vote
22Vote
14Vote
3.521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.