BMW Có Thể Sẽ Mở Rộng Dòng i Với Một Chiếc SUV Hoàn Toàn Chạy Bằng Điện

11 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 17957)
BMW Có Thể Sẽ Mở Rộng Dòng i Với Một Chiếc SUV Hoàn Toàn Chạy Bằng Điện
blank
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, có thể BMW sẽ sớm mở rộng dòng “i” với một mẫu SUV mới. Được biết, mẫu SUV mới sẽ được gọi là i5, xe chạy điện hoàn toàn, có thể đi được quãng đường hơn 320 km.

BMW hoàn toàn có thể sản xuất một chiếc SUV chạy điện, đặc biệt trong bối cảnh những quy định về khí thải ngày càng nghiêm ngặt hơn trên toàn cầu. Doanh số của dòng SUV cũng đang tăng trưởng rất tốt, một sản phẩm mới trong dòng xe thân thiện với môi trường sẽ là một cơ hội lợi nhuận mới cho BMW.

Nhìn chung, công nghệ pin là một vấn đề trọng điểm đối với những hãng sản xuất xe ô tô. BMW được kỳ vọng sẽ mang đến công nghệ pin cho mức hiệu năng tốt hơn, giúp các mẫu xe điện mới sẽ đi được quãng đường xa hơn.  Theo Ian Robertson, công nghệ pin đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, và pin lithium-air sẽ có thể là một đột phá mới trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, Ian Robertson, thành viên ban giám đốc BMW cho biết, dòng sản phẩm BMW i sẽ không hoàn toàn chỉ là xe chạy điện, mà sẽ là những mẫu xe được ứng dụng công nghệ mới. Điều này có nghĩa là mẫu SUV i5 có thể sẽ cũng có phiên bản hybrid, hoặc phiên bản chạy điện với quãng đường đi được nhiều hơn.

Theo một số nguồn tin, mẫu xe mới của BMW có thể sẽ được ra mắt vào năm 2016, vào dịp kỷ niệm 100 năm thành lập của hãng.
59Vote
43Vote
33Vote
22Vote
14Vote
3.521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.