BMW Có Thể Sẽ Mở Rộng Dòng i Với Một Chiếc SUV Hoàn Toàn Chạy Bằng Điện

11 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 18517)
BMW Có Thể Sẽ Mở Rộng Dòng i Với Một Chiếc SUV Hoàn Toàn Chạy Bằng Điện
blank
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, có thể BMW sẽ sớm mở rộng dòng “i” với một mẫu SUV mới. Được biết, mẫu SUV mới sẽ được gọi là i5, xe chạy điện hoàn toàn, có thể đi được quãng đường hơn 320 km.

BMW hoàn toàn có thể sản xuất một chiếc SUV chạy điện, đặc biệt trong bối cảnh những quy định về khí thải ngày càng nghiêm ngặt hơn trên toàn cầu. Doanh số của dòng SUV cũng đang tăng trưởng rất tốt, một sản phẩm mới trong dòng xe thân thiện với môi trường sẽ là một cơ hội lợi nhuận mới cho BMW.

Nhìn chung, công nghệ pin là một vấn đề trọng điểm đối với những hãng sản xuất xe ô tô. BMW được kỳ vọng sẽ mang đến công nghệ pin cho mức hiệu năng tốt hơn, giúp các mẫu xe điện mới sẽ đi được quãng đường xa hơn.  Theo Ian Robertson, công nghệ pin đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, và pin lithium-air sẽ có thể là một đột phá mới trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, Ian Robertson, thành viên ban giám đốc BMW cho biết, dòng sản phẩm BMW i sẽ không hoàn toàn chỉ là xe chạy điện, mà sẽ là những mẫu xe được ứng dụng công nghệ mới. Điều này có nghĩa là mẫu SUV i5 có thể sẽ cũng có phiên bản hybrid, hoặc phiên bản chạy điện với quãng đường đi được nhiều hơn.

Theo một số nguồn tin, mẫu xe mới của BMW có thể sẽ được ra mắt vào năm 2016, vào dịp kỷ niệm 100 năm thành lập của hãng.
59Vote
43Vote
33Vote
22Vote
14Vote
3.521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung đã công bố vi xử lý Exynos 7904 tầm trung mới nhất của hãng. Được biết, đây là một sản phẩm thuộc dòng Exynos 7 và chủ yếu dành cho thị trường Ấn Độ.
22 Tháng Giêng 2019
Wacom và Magic Leap đã bắt tay hợp tác với nhau trong 2 năm và trình bày sản phẩm thử nghiệm của mình vào tháng 10/2018 tại Hội nghị L.E.A.P. Sự kết hợp của 2 hãng tạo nên một sản phẩm mà trước đây chúng ta chỉ có thể thấy trên phim ảnh: khả năng tương tác chỉnh sửa các bản thiết kế 3D trong không gian. Sản phẩm mới chắc chắc sẽ mở ra một kỷ nguyên mới để phục vụ cho nhiều mục đích cùng công việc khác nhau trong tương lai.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, công ty nền tảng nhắn tin WhatsApp, thuộc sở hữu của Facebook đưa ra thông báo, người dùng WhatsApp sẽ chỉ có thể chuyển tiếp tin nhắn nhiều nhất là 5 lần.
22 Tháng Giêng 2019
Cách đây không lâu, toà án Đức đã tuyên bố cấm Apple bán một số mẫu iPhone tại thị trường Đức do vi phạm bằng sáng chế của Qualcomm. Tuy nhiên, Apple lại đưa thông báo rằng những mẫu iPhone vi phạm vẫn được bán bởi những nhà bán lẻ. Khoảng giữa tháng 01/2019, một lần nữa toà án Đức yêu cầu Apple thu hồi thông báo và dừng mọi hoạt động bán những mẫu iPhone vi phạm.
22 Tháng Giêng 2019
Được cả thế giới tôn kính, James Watson, nhà khoa học từng được vinh danh với giải Nobel danh giá nhờ vào việc phát hiện ra cấu trúc xoắn kép của chuỗi DNA từ những năm 1950, bất ngờ bị đuổi khỏi phòng thí nghiệm ở tuổi ngoài 90 chỉ vì một bình luận phân biệt chủng tộc.
21 Tháng Giêng 2019
Đây là hình ảnh tàu đổ bộ Insight của NASA trên Sao Hỏa. Với các tấm pin mặt trời, InSight có kích thước bằng một chiếc xe buýt nhỏ. Ảnh chụp selfie chứng minh nó đã hạ cánh thành công trên Sao Hỏa vào tháng 11/2018, với mục tiêu chính là thăm dò hoạt động địa chấn.