Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Có Thể Thay Module Camera

12 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 19940)
Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Có Thể Thay Module Camera
blank
Trung tuần tháng 12/2015, rò rỉ một số hình ảnh về bằng sáng chế mới của Samsung. Theo các hình ảnh rò rỉ cho thấy Samsung đang nghiên cứu một chiếc điện thoại với cụm camera có thể thay đổi linh hoạt tuỳ theo nhu cầu người dùng.

Theo đó, người dùng có nhu cầu nâng cấp cụm camera thì chỉ cần tháo module camera cũ ra và lắp module mới vào. Trước đó, Samsung đã từng có Galaxy Camera, Galaxy K Zoom, thể hiện sự nghiêm túc của hãng trong việc tích hợp camera chuyên nghiệp vào smartphone. Các hình ảnh mô tả còn cho thấy cụm camera mới có thể gắn thêm ống kính để có được các hiệu ứng quang học đặc biệt, hoặc bổ sung thêm đèn flash Xenon,...


Ngoài ra, Samsung cũng được cho là đang nghiên cứu một model điện thoại mỏng có cụm camera khá lớn, tương tự như chiếc Panasonic CM1. Đây là chiếc điện thoại có nút bấm lớn ở bên cạnh phải, có thể xoay lại để sử dụng như một chiếc máy ảnh.

Hiện tất cả vẫn chỉ mới là những ý tưởng. Hy vọng chúng sẽ sớm được Samsung hiện thực hoá. Các thông tin sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
510Vote
42Vote
31Vote
28Vote
13Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2019
tập đoàn SoftBank của Nhật vừa cho biết ông Tadashi Yanai sẽ rút khỏi vị trí thành viên độc lập trong hội đồng quản trị của tập đoàn sau 18 năm để tập trung cho công ty riêng.
30 Tháng Mười Hai 2019
Khủng hoảng nhân khẩu học tại Nhật Bản ngày càng trở nên tồi tệ khi họ đang chứng kiến tình trạng giảm dân số tự nhiên nhanh nhất thế giới và mức sinh trong năm 2019 xuống mức thấp nhất trong 120 năm
30 Tháng Mười Hai 2019
Theo số liệu từ CNBC, thị trường chứng khoán Mỹ đang có một năm bùng nổ, với chỉ số S&P 500 tăng hơn 27% từ đầu năm
30 Tháng Mười Hai 2019
NASA vén màn dự án mới, sẽ được thực hiện ngay trong năm 2020: họ chuẩn bị phóng lên Sao Hỏa một robot thăm dò mới.
30 Tháng Mười Hai 2019
Cựu Chủ tịch Hengfeng Bank, một ngân hàng đang gặp khó khăn của Trung Quốc, bị tòa án kết án tử hình vị tội danh tham ô hơn 100 triệu USD.
30 Tháng Mười Hai 2019
Thành phố Sydney vẫn tổ chức bắn pháo hoa chào năm mới, trong khi hàng trăm nghìn người phản đối sự kiện do thảm họa cháy rừng.