Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Có Thể Thay Module Camera

12 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 19555)
Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Có Thể Thay Module Camera
blank
Trung tuần tháng 12/2015, rò rỉ một số hình ảnh về bằng sáng chế mới của Samsung. Theo các hình ảnh rò rỉ cho thấy Samsung đang nghiên cứu một chiếc điện thoại với cụm camera có thể thay đổi linh hoạt tuỳ theo nhu cầu người dùng.

Theo đó, người dùng có nhu cầu nâng cấp cụm camera thì chỉ cần tháo module camera cũ ra và lắp module mới vào. Trước đó, Samsung đã từng có Galaxy Camera, Galaxy K Zoom, thể hiện sự nghiêm túc của hãng trong việc tích hợp camera chuyên nghiệp vào smartphone. Các hình ảnh mô tả còn cho thấy cụm camera mới có thể gắn thêm ống kính để có được các hiệu ứng quang học đặc biệt, hoặc bổ sung thêm đèn flash Xenon,...


Ngoài ra, Samsung cũng được cho là đang nghiên cứu một model điện thoại mỏng có cụm camera khá lớn, tương tự như chiếc Panasonic CM1. Đây là chiếc điện thoại có nút bấm lớn ở bên cạnh phải, có thể xoay lại để sử dụng như một chiếc máy ảnh.

Hiện tất cả vẫn chỉ mới là những ý tưởng. Hy vọng chúng sẽ sớm được Samsung hiện thực hoá. Các thông tin sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
510Vote
42Vote
31Vote
28Vote
13Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
03 Tháng Mười Hai 2020
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự.
03 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.
03 Tháng Mười Hai 2020
Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Alyssa Farah đã từ chức sau ba năm phục vụ trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump.
03 Tháng Mười Hai 2020
Ai đang nhìn ai?